Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Nhiều người thắc mắc Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì? Bài viết hôm nay có điềm gì sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì?

Song Ngư (♓) (19/2 đến 20/3) là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư) có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Thiên Hạt và Cự Giải), và là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ).

Là cung thứ mười hai, Song Ngư gắn liền với nhà thứ mười hai của chiêm tinh học. Những người được sinh ra khi Mặt Trời ở cung này được gọi là Pisceans (Những người sinh cung Song Ngư). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hàng năm. Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh.

Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?
Cung Song Ngư có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Những người thuộc cung Song Ngư có những điểm:

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Thần thoại về cung Song Ngư:

Aphrodite, nữ thần sắc đẹp, và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp.Ngày nọ, đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartarus, tuy già nua nhưng có sức mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Chòm sao Song Ngư có biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau để tưởng nhớ hành động cứu giúp thần sắc đẹp và tình yêu.

Cung Song Ngư thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

– Cung Song Ngư thuộc mệnh Thủy và hợp với màu đỏ (Hỏa) và màu xanh lá cây (Mộc) và kỵ với màu nâu (Thổ).

Qua bài viết cung song ngư có ý nghĩa là gì thuộc mệnh gì hợp màu gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Song_Ngư_(chiêm_tinh)

Từ khóa liên quan:

 • cung song ngư tiếng anh là gì
 • 2 cung song ngu co hop nhau khong
 • cung song ngu bat dau tu ngay nao
 • cung song ngu co dac diem gi
 • cung song ngư có thông minh không
 • cung song ngư còn gọi là gì
 • cung song ngư có giàu không
 • cung song ngu thich qua gi
 • cung song ngư hợp với nghề gì
 • cung song ngư hợp với loại đá nào
 • cung song ngư khắc với cung nào
 • cung song ngư nên xăm hình gì

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Cung Nhân Mã có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Nhiều người thắc mắc Cung Nhân Mã có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!