BKE trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BKE trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Nội dung thu gọn

BKE trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook, tiktok:

BKE trên facebook, tiktok viết tắt của từ Bảo Kê.

Bảo kê được hiểu là nhờ ai đó che chở, bảo vệ mình trước những kẻ khác. Bảo vệ ở đây có thể là dùng vũ lực để đối đầu với họ hoặc cùng lời nói – hành động che chở lấy mình. Từ bảo kê thường thấy trong xã hội rất nhiều khi thường xuất hiện ở những nơi đông đúc – sầm uất chứ không dùng để bảo vệ cá nhân.

BKE trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong phim, ta thường thấy các anh lớn bảo kê các khu chợ để họ làm ăn buôn bán yên ổn và mỗi tháng đều phải thu tiền bảo kê từ những người buôn bán coi như là phí bảo kê. Chưa kể còn những tụ điểm ăn chơi lớn khác như quán bar – vũ trường, quán nhậu v.v.. đều có bảo kê. Khi có thành phần tới quậy phá, ăn quỵt thì sẽ có người báo và các DKA sẽ cho đàn em xuống xử đẹp ngay.

Ngoài ra, Thuật ngữ “bảo kê” thường được sử dụng để mô tả một dịch vụ cung cấp bảo vệ cá nhân hoặc tài sản cho người khác. Trong một số trường hợp, “bảo kê” có thể ám chỉ các dịch vụ an ninh, bảo vệ, hoặc giữ gìn an toàn cho cá nhân, doanh nghiệp, hoặc tài sản.

Trong game – liên quân:

BKE được hiểu là bảo vệ cho người đó để họ gây sát thương cho đối thủ hoặc lui về an toàn.

Nhiệm vụ BKE này thường thấy ở những người chịu sát thương tốt ví như là support hay tướng đi rừng hoặc top. Với việc bảo vệ ADAP tốt thì tương lai họ có thể gồng gánh cả ván đấu nếu được cho farmsnowball liên tục về late game.

Trong xe cộ:

BKE viết tắt của từ Biker.

“Biker” là thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả người lái xe máy, đặc biệt là những người đam mê xe máy, thường tham gia cộng đồng xe máy và có phong cách sống hoặc phong cách trang trí phương tiện giao thông của họ theo hướng đặc trưng của văn hóa đua xe máy.

Người lái xe máy thường được gọi là “biker” khi họ không chỉ đơn thuần là người sử dụng phương tiện giao thông mà còn là thành viên tích cực của cộng đồng đua xe máy hoặc cộng đồng yêu thích xe máy. Các biker thường tham gia các sự kiện, hội ngộ hoặc chuyến đi cùng nhóm của họ, và họ có thể có phong cách ăn mặc và trang trí đặc biệt, thường liên quan đến hình ảnh và văn hóa liên quan đến xe máy.

BKE thường phân ra các cấp độ khác nhau từ amater cho đến pro…

Qua bài viết BKE trên facebook, tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!