Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì?

Nhiều người thắc mắc Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì?

Từ đồng nghĩa là gì?

Trong tiếng Việt, chỉ những tự tự nghĩa mới có hiện tượng đồng nghĩa từ vựng.

Những từ chỉ có nghĩa kết cấu nhưng không có nghĩa sở chỉ và sở biểu như bù và nhìn trong bù nhìn thì không có hiện tượng đồng nghĩa.

Những từ có nghĩa kết cấu và nghĩa sở biểu và thuộc loại trợ nghĩa như lẽo trong lạnh lẽo hay đai trong đất đai thì cũng không có hiện tượng đồng nghĩa.

Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì?

Những từ có nghĩa kết cấu và nghĩa sở chỉ (thường là các hư từ) như sẽ, tuy, với… thường đóng vai trò công cụ diễn đạt quan hệ cú pháp trong câu nên chủ yếu được nghiên cứu trong ngữ pháp, từ vựng học không chú ý đến các loại từ này.

Những từ độc lập về nghĩa và hoạt động tự do như nhà, đẹp, ăn hoặc những từ độc lập về nghĩa nhưng hoạt động tự do như quốc, gia, sơn, thủy… thì xảy ra hiện tượng đồng nghĩa. Nhóm sau thường là các từ Hán-Việt. Như vậy có thể nói hiện tượng đồng nghĩa xảy ra ở những từ thuần Việt và Hán-Việt.

Từ trái nghĩa là gì?

Từ trái nghĩa là những từ có ý nghĩa đối lập nhau trong mối quan hệ tương liên. Chúng khác nhau về ngữ âm và phản ánh những khái niệm tương phản về logic.

Vậy từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì?

– Từ đồng nghĩa với bảo vệ là ngăn cản, che chắn, phòng vệ, che chở
– Từ trái nghĩa với bảo vệ là phá hủy, tàn phá, hủy diệt, tiêu diệt

Đặt câu đồng nghĩa với từ bảo vệ?

– Chúng tôi sẽ bảo vệ/che chở/ngăn cản/che chắn giúp bạn ra khỏi nơi này an toàn

Nếu còn câu hỏi nào hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bảo vệ là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Từ láy có vần AY là gì?

Từ láy có vần AY là gì?

Nhiều người thắc mắc Từ láy có vần AY là gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ …

15 comments

 1. I like the valuable information you provide in your articles. I’ll bookmark your blog and check again here frequently. I am quite certain I’ll learn lots of new stuff right here! Best of luck for the next!

 2. First-class information it is without doubt. My teacher has been searching for this tips.

 3. Religie Chrześcjaństwo

  Safe and Natural Skin Whitening Products that will effectively whiten your skin without any harmful chemicals.

 4. That is some inspirational stuff. Never knew that opinions could be this varied. Thanks for all the enthusiasm to offer such helpful information here.

 5. Hello! I am going to marry my fiancee and we are looking for a good wedding photographer and wedding photographer. Could You propose a good wedding photographers? Thanks!

 6. I wanted to say Thank You for providing this information, youre doing a great job with the site if you get a chance would you help me make some changes to my site? Ill pay you for your help, you can find the link to my site in my name. Thank you!

 7. When I view your RSS feed it just gives me a page of weird text, may be the problem on my reader? TY for putting this up, it was very helpful and explained tons.

 8. Hello, really like the layout of your site. Would you mind telling me what theme you are using? I’m new to this and I’m hoping to get mine looking anywhere near as smart as yours. Thanks a lot.

 9. Really? It really is excellent to witness anyone ultimate begin addressing this stuff, however I?m still not really certain how much I agree with you on it all. I subscribed to your rss feed though and will certainly keep following your writing and possibly down the road I may chime in once again in much more detail good work. Cheers for blogging though!

 10. Wow, thanks for sharing, I have learned so much here on your site, thought I’d let you know your efforts are appreciated

 11. từ cùng nghĩa và tái nghĩa với hùng vĩ là gì vậy???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!