AIDS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc AIDS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này. 

Bài viết liên quan:

AIDS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

AIDS viết tắt của từ Ai Đó có nghĩa là 1 câu hỏi khi có người nào đó gõ cửa nhà, loay hoay gây tiếng động trước nhà, tìm kiếm ai đó v.v..

Đa phần từ này thường sử dụng trên facebook với nhau trong các đoạn tin nhắn khi họ vô tình vẫy tay chào trong messenger trên facebook, những lần vỗ tay vô tình này đôi khi có thể sẽ giúp bạn có người yêu – có bồ đấy. Thế nên trên facebook khi thấy ai đó dễ thương thì cứ mạnh dạn vẫy tay chào và làm quen.

AIDS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sức khỏe:

AIDS viết tắt của từ Acquired Immuno Deficiency Syndrome có nghĩa là Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải.

AIDS là một dạng bệnh tấn công vào hệ miễn dịch, gây ra do bị nhiễm virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV). Giai đoạn đầu khi vừa nhiễm virus, người bệnh thường có những triệu chứng giống bệnh cúm trong một thời gian ngắn. Sau đó, bệnh nhân không có dấu hiệu gì trong một thời gian dài. Khi bệnh tiến triển, nó gây ảnh hưởng ngày càng nhiều đến hệ miễn dịch, làm cho bệnh nhân dễ mắc phải các nhiễm trùng, như các loại nhiễm trùng cơ hội hoặc các khối u, là những bệnh mà người có hệ miễn dịch hoạt động bình thường khó có thể mắc phải.

Trong kêu gọi:

AIDS viết tắt của từ Anh Iu Đó Sao có nghĩa là 1 lời gọi thân mật – ngọt ngào mà cô gái dành cho chàng trai.

Với những lời ngọt ngào – cử chỉ đường mật như vậy ắt hẳn bạn sẽ được cưng chiều vô cùng và chẳng cần lo gì khi người ta cũng sẽ yêu thương bạn hết mức.

Qua bài viết AIDS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!