Dk có nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Dk có nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Dk có nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

DK viết tắt của từ Đăng Ký có nghĩa là kêu gọi bạn bèngười thân đăng ký tài khoản facebook để mọi người cùng nhau chơi trên mạng xã hội này, giúp mọi người lại gần nhau hơn, TTT hơn cùng nhau.

Ngoài ra, DK còn viết tắt của từ “Được” có nghĩa là 1 từ dạng trả lời lại hay hỏi đáp ai đó.

Ví dụ:

A: Tối nay có đi ra tiệm nét đk không?
B: Dk chứ bạn tôi!

Dk có nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Trong câu hỏi:

DK viết tắt của từ Được Không có nghĩa là hỏi ai đó cho phép mình làm 1 điều gì đó mà có liên quan đến họ. Việc có sự cho phép của người kia cũng giống như là tấm vé qua cửa để bước vào gia đình họ vậy.

Vì thế, trước khi cần làm điều gì và ảnh hưởng đến người khác thì nên xin phép họ.

Trong thể thao:

DK viết tắt của từ Đấu Kiếm có nghĩa là môn thể thao dùng kiếm để đấu với nhau, bên nào đánh vào những điểm yếu sẽ được điểm cao và kết thúc nhiều vòng sẽ chọn ra người có điểm cao để thắng cuộc và vào vòng trong.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà DK có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết Dk có nghĩa là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!