CH trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CH trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CH trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CH trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CH trên tiktok:

CH trên tiktok viết tắt của từ Chang Hi có nghĩa là nói đến quán chè có tên Chang Hi.

Chang Hi là một trong những thương hiệu đi tiên phong về style CHÈ ÍT NGỌT – CHÈ NẤU BẰNG ĐƯỜNG THỐT NỐT đầu tiên trên thị trường. Với slogan CHÈ NGON SÁNG TẠO, tất cả các món chè của Chang Hi đều được biến tấu sao cho hương vị trở nên độc đáo, khác biệt và đặc sắc hơn.
Xuất thân từ căn bếp online nho nhỏ với món chè thốt nốt bán đầu tiên, sau 02 năm chúng mình đã có một thương hiệu chè với hơn 31 cơ sở từ Bắc vào Nam, menu đa dạng gần 20 loại để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích.

CH trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Drama nổ ra khi mà quán chè này được 1 bạn tiktoker có tên là Cô Gái Có Râu đến ăn và phê bình chè, nhưng người chủ quán chè này lại không tiếp thu ý kiến của khách mà phản bác lại với nhiều lời lẽ coi thường người này và để rồi cuộc chiến war giữa những người làm video nội dung sáng tạo đu bám theo trend này và kẻ cuối cùng bất lợi lại là quán chè này.

Quán chè này được nhiều CDM nói đến là quán chè bảo thủ, quán chè full thạch và những ngày gần đây thì drama mãi chưa dừng lại mặc dù tiktoker cô gái có râu đã xóa hết các video nói đến quán chè này để giữ thể hiện cho quán cũng như những cổ đông trong quán này nhưng cô chủ quán vẫn khẳng định mình đúng và cố gáy to hơn nữa.

Ngoài ra còn nhiều ý nghĩa khác như:

Trong giờ giấc:

CH viết tắt của từ Chiều, có nghĩa là ám chỉ giờ giấc từ khung giờ 12h01 – 23h59.

Trong facebook:

CH viết tắt của từ Chưa có nghĩa là chưa làm – chưa thực hiện 1 điều gì đó mà ai đó nhờ vả.

Trong ứng dụng:

CH hay chính xác là CH Play.

CH Play là cửa hàng của Google Play đáp ứng đa dạng các ứng dụng và trò chơi cho hàng tỷ chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android tại hơn 190 quốc gia.

Google Chrome OS Play, trước đây là Android Market, là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, điều hành bởi Google.

Qua bài viết CH trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

error: Content is protected !!