UK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc UK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

UK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quốc gia:

UK viết tắt của từ United Kingdom nghĩa là Vương quốc Liên hiệp một quốc gia ở miền Tây Bắc châu u hiện nay thường được gọi là Anh quốc.

Quốc gia này nằm tại ngoài khơi đại lục châu u, bao gồm đảo Anh và phần đông bắc của đảo Ireland, cùng nhiều đảo nhỏ. Bắc Ireland là bộ phận duy nhất của Vương quốc Liên hiệp Anh có biên giới trên bộ với quốc gia khác: Cộng hòa Ireland. Ngoài biên giới trên bộ này, bao quanh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là Đại Tây Dương, trong đó biển Bắc tại phía đông và eo biển Manche tại phía nam. Biển Ireland nằm giữa đảo Anh và đảo Ireland.

UK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tin học:

UK viết tắt của từ unknown có nghĩa là “không rõ, không biết”. (đồng nghĩa với N/A)

Thông thường từ UK thường thấy trong các tập tin Exel hay Drive trang tính khi bạn tính một kết quả nào đó nhưng sai công thức thì kết quả có thể ra như thế này. Do đó để chỉnh lại bạn phải xem lại công thức mình đã tính đúng chưa và sửa lại hợp với phần mềm tính toán để chúng hiểu và ra kết quả đúng.

Trong giới trẻ:

UK có nghĩa là lời đồng ý, chấp nhận một điều gì đó mà người khác yêu cầu hay đồng ý với ý kiến của người đó.

Từ UK đồng nghĩa với từ UHM, Ừ, HMM, YES, OK, UH v.v…

Ví dụ:

A: Tối nay đi làm vài ván k cậu?
B: UK

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những cách giải đáp khác nahu, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết UK có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

4.7/5 - (29 votes)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!