DC trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc DC trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

DC trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

DC viết tắt của từ gì?

DC viết tắt của từ Dance Credit.

DC trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

DC trên tiktok có nghĩa là gì?

Trong nhảy nhót:

DC viết tắt của từ Dance Credit có nghĩa là 1 thử thách nhảy nhót được tạo trend trên tiktok được nhiều người khởi tạo, hoặc cũng là 1 dạng nhảy để lan truyền đi 1 điều gì đó.

Ví dụ như vũ điệu nhảy rửa tay của Quang Đăng được nhiều người cover lại không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nhiều quốc gia trên thế giới, đây là 1 hiện tượng mạng xã hội lan truyền nhanh khi dịch Covid mới được bắt đầu xảy ra.

Trong địa chỉ:

DC trên tiktok viết tắt của từ Địa chỉ có nghĩa là 1 dạng đánh dấu gắn thẻ nhãn địa chỉ mà người đó đang quay tiktok để chia sẻ địa điểm đó để nhiều người có thể tới thưởng thức không gian – món ăn – hay nhạc ở tại địa điểm đó.

Trong ngôn ngữ:

DC trên tiktok viết tắt của từ Được có nghĩa là đồng ý – chấp nhận 1 điều gì đó mà ai đó yêu cầu.

Qua bài viết DC trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!