CHQ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CHQ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CHQ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kế toán:

CHQ viết tắt của từ cheque có nghĩa là Séc.

Séc hay chi phiếu là một văn kiện mệnh lệnh vô điều kiện thể hiện dưới dạng chứng từ của người chủ tài khoản, ra lệnh cho ngân hàng trích từ tài khoản của mình để trả cho người có tên trong séc, hoặc trả theo lệnh của người ấy hoặc trả cho người cầm séc một số tiền nhất định, bằng tiền mặt hay bằng chuyển khoản.

CHQ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CHQ viết tắt của từ Cho Qua có nghĩa là khi làm ăn cần hợp tác, khi cần vay tiền hay khi cần đi đâu đó xin phép thì cần được ai đó đồng ý cho qua.

Trong trò chơi – game:

CHQ viết tắt của từ Chiêu Hồn Quyết có nghĩa là Thuật chiêu hồn là việc thực hành ma thuật có liên quan đến giao tiếp với cõi chết – bao gồm cầu hồn để ma hiện hình, để dị tượng hoặc triệu hồi chúng dưới dạng vật chất.

Đây là 1 chiêu được các thuật sư – phương sĩ dùng để triệu hồn quân để đánh bại đối phương.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CHQ có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CHQ có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!