Bia guinness của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Bia guinness của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Bia corona extra là bia gì? – Bia tiger bao nhiêu độ? – Bia heniken sản xuất ở đâu?

Bia guinness của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Bia guinness của nước nào?

Guinness là một bia khô Ailen có nguồn gốc từ nhà máy bia của Arthur Guinness (1725–1803) tại nhà máy bia St. James’s Gate ở thủ đô Dublin, Ireland. Guinness, được sản xuất bởi công ty đồ uống Diageo của Anh, là một trong những thương hiệu bia thành công nhất trên toàn thế giới. Nó được ủ ở gần 50 quốc gia và có sẵn sàng phục trên 120 quốc gia. Tổng doanh thu hàng năm của Guinness trong năm 2011 là 850 triệu lít.

Guinness có hương vị bị đốt cháy có nguồn gốc từ lúa mạch và lúa mạch nướng không rang. Việc sử dụng lúa mạch rang là một sự phát triển tương đối hiện đại, không phải là vấn đề cho đến giữa thế kỷ 20. Trong nhiều năm, một phần bia ủ được pha trộn với bia mới pha để tạo ra hương vị axit lactic sắc nét. Mặc dù khẩu vị của Guinness vẫn có tính năng “khác biệt” đặc trưng, ​​công ty đã từ chối xác nhận liệu loại pha trộn này vẫn xảy ra. Mặc dù giảm tiêu thụ kể từ năm 2001, nó vẫn là thức uống có cồn bán chạy nhất ở Ireland, nơi Guinness & Co. Brewery kiếm được gần 2 tỷ đô la giá trị đồ uống mỗi năm.

Công ty được thành lập năm 1759 tại Dublin, nhưng phải chuyển trụ sở chính đến London vào đầu Chiến tranh Thương mại Anh-Ireland năm 1932. Năm 1997, Guinness plc sáp nhập với Grand Metropolitan để thành lập nhà sản xuất đồ uống có cồn đa quốc gia Diageo.

Bia guinness của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Thông tin bia guinness:

– Xuất xứ : Ireland
– Dung tích (ml) : 440 ml
– Nồng độ : 4,2 %
– Quy cách : 24 lon/thùng

Bia guinness giá bao nhiêu? mua ở đâu?

– Bia guinness có giá 1.780.000 / thùng 24 lon (lon 440ml).

Bia guinness bạn có thể đặt mua ở những cửa hàng rượu ngoại nhập, các công ty nhận mua đồ từ nước ngoài v.v.. Tuy nhiên khi mua bạn nên lưu ý các cửa hàng rượu ngoại nhập có uy tín tránh tình trạng mua phải bia – rượu giả gây ảnh hưởng sức khỏe.

Qua bài viết Bia guinness của nước nào giá bao nhiêu mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!