BTB trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BTB trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

BTB trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook, tiktok:

BTB trên facebook, tiktok hay chính xác là B2B viết tắt của từ Business To Business.

“B2B” là viết tắt của “Business-to-Business” (doanh nghiệp đến doanh nghiệp), và nó mô tả các giao dịch, hoạt động, hay quan hệ kinh doanh giữa các doanh nghiệp, chứ không phải giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng.

Trong mô hình B2B, các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hoặc thông tin cho nhau. Các ví dụ điển hình của B2B bao gồm bán buôn, sản xuất, cung ứng chuỗi cung ứng, và các dịch vụ chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp cung cấp cho các doanh nghiệp khác, như dịch vụ tư vấn, phần mềm doanh nghiệp, hay dịch vụ quảng cáo.

Ngược lại, “B2C” (Business-to-Consumer) ám chỉ các giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, trong đó doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp cho người mua cá nhân.

BTB trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong crypto, tiền điện tử:

BTB viết tắt của từ BitBar có nghĩa là 1 loại tiền ảo, tiền điện tử.

Tiền điện tử (hay còn gọi là tiền ảo hoặc tiền kỹ thuật số) là một dạng tài sản số được sử dụng như một phương tiện trao đổi. Điều đặc biệt của tiền điện tử là nó sử dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ giao dịch và kiểm soát việc tạo thêm đơn vị tiền.

Với giá hiện nay thì 1 BTB tương ứng với 87.514 Việt Nam Đồng tương ứng với 3.59 USD

Trong tài chính – ngân hàng:

BTB viết tắt của từ Back To Back.

Trong ngữ cảnh của ngân hàng và tài chính, một khoản vay back-to-back có thể ám chỉ việc một ngân hàng cung cấp khoản vay cho một doanh nghiệp, sau đó ngay lập tức sử dụng khoản vay đó để cung cấp một khoản vay khác. Điều này thường xuyên được thực hiện để giảm rủi ro cho ngân hàng và doanh nghiệp.

Trong tên riêng:

BTB viết tắt của từ Bùi Thị Bích, Bách Trần Bình v.v..

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ tên ai đó khi cần giao tiếp, trao đổi.

Qua bài viết BTB trên facebook, tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!