Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Đôi nét về ong:

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non… và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Ong thường sống thành đàn, nhiều nhất có khi tới 25.000 – 50.000 con, trong các tổ ở hốc cây, kẽ đá, bụi rậm, trong rừng, hoặc các tổ hòm cải tiến do người nuôi làm chỗ ở.

Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì?

Nguyên nhân ong làm tổ trên mộ:

– Do tâm linh
– Do là người tốt bụng
– Người có phúc đức
– Do mộ có mái che
v.v…

Ong là 1 loài vật mang dương khí rất nhiều, việc ong đậu hay làm tổ ở đâu thì ắt hẳn ở đó ắt có những thứ thu hút loài ong đến, ví như là mà bị ong làm tổ trong nhà hay ong làm tổ ngoài ban công thì nhà đó tương lai làm ăn sẽ thuận lợi, xuôi chèo mát mái vì trong ngôi nhà chứa nhiều sinh khí đến loài vật còn bị thu hút huống gì là đường làm ăn – sinh tài lộc.

Nếu trên mộ ong có làm tổ thì ắt hẳn người đó khi ở đời là 1 người hành thiện tích đức luôn được nhiều người coi trọng, hàng xóm yêu thương và luôn coi việc giúp đờ – giúp đỡ người khác là 1 điều tốt cho bản thân họ và gia đình của họ, việc ong làm tổ trên mộ đó giống như là việc tương lai gia đình bạn sẽ có nhiều điều tốt xảy đến, vì phúc đức của người đó sẽ được truyền cho gia đình – con cháu của họ.

Ong trong tín ngưỡng nhiều nơi là con vật luông mang đến nguồn sinh khí dồi dào, vậy nên khi ong làm tổ ở đâu đó nói chung hay trên mộ nói riêng sẽ là 1 điềm tốt, và những điềm báo đó có thể bạn sẽ gặp như:

Hạnh phúc gia đình yên ổn, con đàn cháu đống.
Tiền bạc, tài lộc cứ ùn ùn kéo đến.
Làm nên ăn ra, thuận buồm xuôi gió.
– Mỗi khi gặp khó khăn luôn có cách giải quyết, hoặc có quý nhân phụ trợ.

Ong làm tổ trên mộ đánh số con gì?

Việc ong làm tổ trên mộ ắt hẳn là sẽ có những điềm báo tốt hoặc xấu, nhưng với người đam mê con số thì đó giống như là 1 thứ gì đó thôi thúc – mách bảo họ hãy đánh 1 con số nào đó, dưới đây có thể sẽ là những con số mà bạn đang tìm:

– Ong làm tổ trên mộ người yêu 35 – 66
– Ong làm tổ trên mộ bố mẹ 38 – 98
– Ong làm tổ trên mộ người thân 15 – 99
– Ong làm tổ trên mộ người lạ 55 – 70
– Ong làm tổ trên mộ ông bà 25 – 79
– Ong làm tổ trên mộ rất nhiều người 32 – 90
– Ong làm tổ trên mộ chưa xây 50 – 95
– Ong làm tổ trên mộ đang thắp nhang 56 – 89

Qua bài viết Ong làm tổ trên mộ tốt hay xấu có điềm gì đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ more là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ more là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ more là gì? Bài …

error: Content is protected !!