Đứt dép có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Đứt dép có điềm gì? có xui không? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Đứt dép có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Đôi nét về dép:

Dép tông hay còn gọi là dép xỏ ngón, dép lào là một loại đồ đi chân khá thoáng mát, mỗi chiếc dép tông bao gồm một cái đế bằng và một cái quai hình chữ Y để người đi dép xỏ kẽ chân giữa ngón chân cái và ngón chân bên cạnh vào. Do đó dép tông ôm một cách lỏng lẻo vào chân nhưng vẫn khó có thể tuột ra.

Dép là 1 loại vật dụng rất được ưa chuộng và sử dụng ở Việt Nam, việc sử dụng dép có thể đi được nhiều nơi – địa hình khác nhau. Mỗi loại dép sẽ có tác dụng khác nhau như dép thời trang, dép nhà tắm, dép dạo phố v.v…

Đứt dép có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Đứt dép có điềm gì? có xui không?

Nguyên nhân đứt dép:

– Do tâm linh
– Do dép đã lâu
– Do bị ai đó cắt
– Do thời tiết
– Do vật nuôi cắn
v.v…

Đứt dép là 1 hiện tượng không phải bất ngờ mà thường diễn ra khi bản thân mang dép đã lâu và khiến nó mục – hư, cũng như do tác động thời tiết và vật nuôi trong nhà nên dép đứt là hiển nhiên. Thế nhưng dép mới mua mà bị đứt do không có tác động gì thì nên coi lại, tương lai bạn có thể gặp nhiều điều như:

– Mất tiền bạc, mất đồ, tài sản
– Bị người yêu cho mọc sừng, bỏ rơi trở nên cô đơn
– Hôn nhân không hạnh phúc, mọi thứ phải làm 1 mình
– Làm ăn không thuận lợi, kinh doanh ế ẩm thất bát

Đứt dép đánh số con gì?

Với nhiều người lạc quan thì đứt dép là chuyện thường vậy nên họ cứ coi như đó là 1 con số mà cõi trên ban cho mình, các con số hay gặp tương ứng như:

– Đứt đép khi đi biển 24 – 52
– Đứt dép do chó gặm 29 – 87
– Đứt dép cho đi trời mưa 21 – 95
– Đứt dép do tai nạn 22 – 99
– Đứt dép rồi dán lại đi tiếp 08 – 95
– Đứt dép khi đi du lịch 18 – 87
– Đứt dép do người khác dậm lên 16 – 55

Qua bài viết Đứt dép có điềm gì có xui không đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh …

error: Content is protected !!