Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu? có điềm gì? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu? có điềm gì? đánh con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu? có điềm gì? đánh con gì?

Đôi nét về ong:

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non… và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Ong thường sống thành đàn, nhiều nhất có khi tới 25.000 – 50.000 con, trong các tổ ở hốc cây, kẽ đá, bụi rậm, trong rừng, hoặc các tổ hòm cải tiến do người nuôi làm chỗ ở.

Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu? có điềm gì? đánh con gì?

Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu? có điềm gì?

Nguyên nhân ong làm tổ ngoài ban công:

– Do tâm linh
– Nhà có nhiều sinh khí – dương khí
– Nhà có phúc – đức
– Nhà có mái hiên to – rộng
– Nhà kết cấu tốt – che nắng mưa tuyệt vời
v.v…

Việc ong làm tổ ngoài ban công theo tâm linh là 1 điều vô cùng tốt cho gia đình – cho gia chủ và những người trong nhà, tương lai gia đình có thể sẽ:

– Làm nên ăn ra, kinh doanh thuận buồm xuôi gió.
– Ký hợp đồng liên tục, thăng quan tiến chức nhanh chóng.
– Con cái thì đuề huề không lo các vấn đề sinh nở.
– Gia đình hạnh phúc – ấm no, cuộc sống chẳng thiếu gì.

Thế nhưng, xét theo mặt xã hộian toàn của gia đình và hàng xóm thì cực kỳ là tai hại, nếu nhà ít ai ở thì chẳng sao nhưng nếu gia đình bạn cố định sống ở đó mà có tổ ong ngoài ban công sẽ là 1 điều nguy hiểm đến sức khỏe gia đình và con cái, bạn biết rằng ong đốt tuy không mất mạng nhưng sẽ gây đau nhức, chưa kể nếu là ong vò vẽ thì có thể bạn phải nhập viện nếu cả đàn tấn công.

Vậy nên, đa phần khi có tổ ong ngoài ban công dẫu biết là tiền bạc tài lộc nhưng vì sự nguy hiểm và an toàn của gia đình nhiều người thường sẽ phá ổ và xua đuổi chúng đi để an toàn cho con cái – người già trong nhà.

Ong làm tổ ngoài ban công đánh con gì?

Với nhiều người ong làm tổ ngoài ban công sẽ là 1 con số tuyệt vời cho sự sát phát chiều hôm đó, như là 1 điềm báo hiệu tương lai sẽ giàu hơn nữa.

– Ong làm tổ ngoài ban công rất nhiều 35 – 70
– Ong làm tổ ngoài ban công nhà cao tầng 10 – 94
– Ong làm tổ ngoài ban công nhà giàu nhất xóm 06 – 85
– Ong làm tổ ngoài ban công nhà mình 16 – 43
– Ong làm tổ ngoài ban công nhưng phải đập bỏ 09 – 35
– Ong làm tổ ngoài ban công dưới mái hiên 06 – 88
– Ong làm tổ ngoài ban công công ty 47 – 73

Qua bài viết Ong làm tổ ngoài ban công tốt hay xấu có điềm gì đánh con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Dọn nhà trời mưa tốt hay xấu? có điềm gì? đánh …

error: Content is protected !!