CAD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CAD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CAD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiền tệ:

CAD là mã ký hiệu viết tắt tiền Dollar Canada của quốc gia Canada.

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada gồm 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ liên bang, trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Canada giáp với Hoa Kỳ lục địa ở phía nam, giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ ở phía tây bắc. Ở phía đông bắc của Canada là đảo Greenland thuộc Vương quốc Đan Mạch.

Ở ngoài khơi phía nam đảo Newfoundland của Canada có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon thuộc Pháp. Biên giới chung của Canada với Hoa Kỳ về phía nam và phía tây bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.

1 CAD = 17934.05 VND.

CAD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong phần mềm:

CAD viết tắt của từ Computer-aided design là phần mềm dùng rộng rãi trong các thiết bị nền tảng bằng máy tính hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế khác. Các sản phẩm từ hệ thống nền tảng vectơ 2D đến các bề mặt và hình khối 3D tạo hình.

Trong sức khỏe:

CAD viết tắt của từ Coronary Artery Disease có nghĩa là Bệnh động mạch vành, hoặc có thể hiểu là bệnh tim, vữa xơ động mạch.

Trong thanh toán:

CAD viết tắt của từ Cash against documents là 1 phương thức thanh toán Giao chứng từ trả tiền.

CAD trong nhà nhập khẩu yêu cầu ngân hàng mở tài khoản tín thác (Trust Account) để thanh toán tiền cho nhà xuất khẩu, khi nhà xuất khẩu xuất trình đầy đủ những chứng từ theo yêu cầu.

Trong facebook:

CAD viết tắt của từ Công An Đó có nghĩa là ám chỉ ai đó là công an đừng nói ẩu tả hay phát ngôn gì ngu kẻo bị phat hay gô cổ.

Trong tên riêng:

CAD viết tắt của từ Chu Anh Đức, Chương An Duy v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu ai đó.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CAD có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CAD có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!