CS là quốc gia nào? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CS là quốc gia nào? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CS là quốc gia nào? viết tắt của từ gì?

Trong quốc gia:

CS là mã ký hiệu viết tắt của quốc gia SERBIA AND MONTENEGRO.

CS trước đây gọi là Cộng hòa Liên bang Nam Tư và phiên âm tiếng Việt là Séc-bi và Môn-tê-nê-grô là một quốc gia ở Bán đảo Balkan, từng tồn tại từ 1992 đến 2006, sau khi Nam Tư tan rã. Năm 2003, quốc gia này đổi tên thành Liên minh Nhà nước Serbia và Montenegro. Đến năm 2006 thì quốc gia này tách thành hai quốc gia độc lập: Cộng hòa Serbia và Cộng hòa Montenegro.

CS là quốc gia nào? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, CS còn có nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong đời thực:

CS viết tắt của từ Cuộc sống.

CS là một đặc điểm phân biệt các thực thể vật chất có cơ chế sinh học, (ví dụ như khả năng tự duy trì, hay truyền tín hiệu), tách biệt chúng với các vật thể không có những cơ chế đó hoặc đã ngừng hoạt động, những vật đó được gọi là vô sinh hay vô tri thức. Nhiều dạng sự sống tồn tại như thực vật, động vật, nấm, nguyên sinh vật, vi khuẩn cổ và vi trùng.

Trong trò chơi – game:

CS viết tắt của từ Counter-Strike.

CS là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến thuật nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment, đơn vị cũng đã tiếp tục duy trì Counter-Strike: Source sau khi phát hành. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Nếu không tính hai bản trực tuyến là Counter-Strike Online (2007) và Counter-Strike Online 2 (2013). Counter Strike: Global Offensive được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 dành cho Microsoft Windows và OS X thông qua Steam, Xbox Live Arcade, và một phiên bản khu vực Bắc Mỹ trên PlayStation Network.

Trong công việc:

CS viết tắt của từ Customer Service có nghĩa là Dịch vụ khách hàng.

CS là việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Nhận thức về sự thành công của các tương tác như vậy phụ thuộc vào nhân viên “những người có thể tự điều chỉnh theo tính cách của khách”.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CS có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CS là quốc gia nào viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!