VD trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc VD trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

VD trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook – tiktok:

VD viết tắt của từ Video có nghĩa là 1 đường dẫn có chưa link clip nhạy cảm nào đó liên quan đến việc nhạy cảm như lộ hình ảnh – video quan hệlút cánlàm 1 nháy với ai đó. Thông thường những video nhạy cảm này sẽ không được đăng trên các trang MXH vì rất dễ bị dính chính sách dẫn đến việc khóa tài khoản, nhưng nếu biết cách lách và đăng ở dạng bình luận sau đó tách phần đuôi . com hay . org ra thì sẽ không hiện link, nên người dùng chỉ cần copy và dán lên internet sau đó nối liền chúng lại là được.

VD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện những VD thường lan truyền trên MXH đều đa phần rất hay ho – thú vị đôi khi liên quan đến những người nổi tiếng, idol giới trẻ hay những người ở trong showbiz. Điển hình như là các clip nhạy cảm của Anna phiên bản Việt chẳng hạn, cô được mệnh danh là bà trùm chăn gối đã lên giường với không ít chàng trai và dụ dỗ họ.

Trong toán học:

VD viết tắt của từ Ví Dụ.

Ví dụ là điều được nêu ra nhằm minh họa, giải thích cho một lập luận, quan điểm,… nào đó để người đọc, người nghe,… dễ hiểu hơn.

Trong tên riêng:

VD viết tắt của từ Viễn Dương, Vũ Dân, Văn Dũng v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu người khác.

Trong lời than:

VD viết tắt của từ Vãi Đãi có nghĩa là bất ngờ trước 1 hành động – lời nói của ai đó.

Ví dụ:

A: Tối qua chở tao đi quán nét với nhé.
B: VD, tối đi với bạn gái rồi.
A: CMm cút.

Qua bài viết VD trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!