BCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

BCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong logistics:

BCT viết tắt của từ Bộ Chứng Từ có nghĩa là những giấy tờ cần thiết để hoàn thành việc xuất hay nhập khẩu một lô hàng. … Thông thường, hồ sơ hải quan (hàng thương mại) sẽ gồm tờ khai hải quan và một số chứng từ xuất nhập khẩu như: hợp đồng, invoice, Packing List, C/O.

BCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong nhà nước:

BCT viết tắt của từ Bộ Chính Trị.

BCT là cơ quan có quyền lực tối cao của một Đảng cộng sản.

Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, thường gọi tắt là Bộ Chính trị là cơ quan lãnh đạo và kiểm tra việc thực hiện nghị quyết Ðại hội Đại biểu toàn quốc, nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương; quyết định những vấn đề về chủ trương, chính sách, tổ chức, cán bộ; quyết định triệu tập và chuẩn bị nội dung các kỳ họp của Ban Chấp hành Trung ương; báo cáo công việc đã yêu cầu của Ban Chấp hành Trung ương.

Trong cơ quan:

BCT viết tắt của từ Bộ Công Thương.

Bộ Công Thương là cơ quan của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công nghiệp và thương mại, bao gồm các ngành và lĩnh vực: cơ khí, luyện kim, điện, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, dầu khí, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, công nghiệp khai thác mỏ và chế biến.

Trong chứng chỉ:

BCT viết tắt của từ Business Chinese Test.

BCT có nghĩa là Bài kiểm tra tiếng Trung thương mại đây là 1 bài kiểm tra tiêu chuẩn giao tiếp bằng Tiếng Trung dành cho những cá nhân tiếng Trung không phải là tiếng mẹ đẹ để thực hiện các công việc quốc tế – công việc chung của doanh nghiệp.

Trong tên riêng:

BCT viết tắt của từ Bùi Chí Thanh, Bách Công Thành v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu ai đó.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà BCT có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết BCT có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!