NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong game liên quân:

Nor viết tắt của từ Normal có nghĩa là Bình thường – Thông thường.

Chế độ Nor là 1 chế độ chơi bình thường không quá khó cũng chẳng quá dễ để bạn dễ dàng vượt ải cũng như chơi dễ hơn thay vì là các chế độ Hard.

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong vũ khí:

Nor có nghĩa là Nỏ, từ Nor là 1 từ chưa viết vietket và trong vietkey thì R có nghĩa là dấu hỏi.

Nỏ là một loại vũ khí cổ dùng để bắn tên. Loại đơn giản là một cánh cung nằm ngang trên một cái báng có rãnh. Cái báng có thể làm bằng gỗ hay kim loại. Có một cơ chế máy móc đơn giản để khi nạp mũi nỏ (bolt) vào thì nó sẽ đứng yên tại vị trí ấy mà không cần giữ tay.

Trong thông báo:

NOR viết tắt của từ Notice of Readiness có nghĩa là Thông báo sẵn sàng.

NOR là mốc thời gian được tính dựa trên việc thuyền trưởng trao thông báo sẵn sàng xếp dỡ và việc chủ hàng nhận thông báo sẵn sàng xếp dỡ.

Trong hợp đồng giao dịch thường sẽ có ghi chú NOR để bên xếp dỡ hàng biết để có mặt tại địa điểm đó sẵn sàng xếp dỡ hàng giao đúng giờ tránh chậm trễ gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Qua bài viết NOR có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!