Đóng tiền trả góp Jaccs ở đâu? đóng thứ 7 – chủ nhật được không?

Nhiều người thắc mắc Đóng tiền trả góp jaccs ở đâu? đóng thứ 7 – chủ nhật được không? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Đóng tiền trả góp jaccs ở đâu? đóng thứ 7 – chủ nhật được không?

Đôi nét về jaccs:

Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS) – một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ 1954 và là niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

Mục tiêu của JIVF là mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Đóng tiền trả góp Jaccs ở đâu?

Đóng góp vào việc phát triển kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính thích hợp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc sử dụng dịch vụ của JIVF, đồng thời góp phần tăng cường hiệu quả kinh doanh của các Đối tác Kinh doanh.

Đóng tiền trả góp jaccs ở đâu?

Để đóng tiền trả góp jaccs bạn có nhiều cách thức lựa chọn khác nhau, và tùy vào mỗi cách mà bạn chọn sẽ nhiều điều khác nhau dưới đây là 1 vài cách thanh toán cho jaccs thanh và hợp lý nhất.

Khi đi thanh toán, khách hàng chỉ cần mang số hợp đồng vay và chứng minh nhân dân, hoặc nhớ số tài khoản thụ hưởng của bên cho vay jaccs là được.

  • Thanh toán qua các kênh trung gian như Payoo, bưu điện VNPT. Với hơn 4000 điểm giao dịch nạp tiền trực tiếp của Payoo cũng như hơn 2500 bưu điện trên toàn quốc bạn có thể thực hiện cách giao dịch nộp tiền mặt cho khoản vay nhanh chóng (lưu ý chỉ nhận tiền mặt mà thôi)
  • Thanh toán tại ngân hàng:
  • Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng trên toàn quốc: Bạn có thể vào ngân hàng bất kì và nộp tiền cho tài khoản thụ hưởng của HD SAISON
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển khoản tiền qua các số tài khoản thụ hưởng mà HD SAISON đứng tên. Dưới đây là số tài khoản và cú pháp gửi tiền để xác nhận nhanh nhất.

Số TK ngân hàng thụ hưởng của bên cho vay jaccs:

ACB: 81 759 539 – chi nhánh TP.HCM
Vietcombank: 0071 0056 37303 – chi nhánh TP.HCM
VietinBank: 139 000 000 041 – chi nhánh TP.HCM
VietinBank: 249 904 tại ngân hàng MUFG Bank – chi nhánh TP.HCM

Tên người thụ hưởng là: Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (hoặc JIVF đối với VietinBank: 249 904)

Cú pháp nội dung gửi là: Số mã hợp đồng vay – Tên người vay.

Đóng tiền trả góp jaccs đóng thứ 7 – chủ nhật được không?

Cũng giống như nhiều nơi đóng cho các khoản vay, jaccs cũng không ngoại lệ gì tùy thuộc vào cách mà bạn chọn thanh toán mà sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như:

  • Đối với thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các kênh thu hộ thông thường có đóng cả thứ 7 – chủ nhật đều được, tuy nhiên các cửa hàng đôi khi không hoạt động chủ nhật, nhưng đối với các nơi đóng Payoo chỉ hoạt động thứ 7 – chủ nhật nhưng lễ tết thì không
  • ĐỐi với thanh toán qua online như Payoo bạn có thể thanh toán 24/7 cho dù ở nước ngoài đi chăng nữa.
  • Đối với thanh toán trực tiếp tại ngân hàng thì chỉ đóng từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật không làm việc
  • Đối với thanh toán chuyển khoản có thể thực hiện 24/7 nhưng bạn có thể sẽ mất phí giao dịch vài chục nghìn.

Qua bài viết Đóng tiền trả góp jaccs ở đâu đóng thứ 7 – chủ nhật được không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

thanh toán trả góp jaccs
nộp tiền jaccs
cách đóng tiền jaccs
đóng tiền trả góp jaccs
thanh toán tiền trả góp jaccs

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!