CR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CR viết tắt của từ gì?

CR viết tắt của từ:

– Crom
– Christiano Ronaldo
– Credit
– Conversion Rate
– Crush
– Crack

CR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CR có nghĩa là gì?

Trong tình yêu – facebook:

– CR trong tình yêu – facebook viết tắt của từ Crush có nghĩa là những người mà bạn yêu đơn phương, yêu thầm kín mà không dám nói dạng như là “say nắng” chẳng hạn.

Ví dụ:

A: Tối qua tao thấy CR mày ôm thằng nào đó?
B: Cái dmm, cút

Trong hóa học:

– Cr viết tắt của từ Crom có nghĩa là một nguyên tố trong bảng tuần hoàn và số hiệu nguyên tử bằng 24, là nguyên tố đầu tiên của nhóm 6, là 1 kim loại cứng, giòn, có độ nóng chảy cao. Bề mặt Crôm được bao phủ bởi 1 lớp màng mỏng Cr2O3, nên có ánh bạc và khả năng chống trầy xước cao. Tên của kim loại này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “χρῶμα” – có nghĩa là màu sắc, bởi sự đa dạng về màu sắc trong các hợp chất của nó.

Trong bóng đá:

– CR viết tắt của từ Christiano Ronaldo có nghĩa là một cầu thủ nổi tiếng trên Thế Giới, thuộc câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Trong bản quyền:

– CR viết tắt của từ Credit có nghĩa là khi bạn sử dụng một bài nhạc hoặc là video của người khác thì phải trỏ nguồn và dẫn liên kết về video hay bài của họ.

Ví dụ: Credit: Đếm Ngày Xa Em

Trong kinh tế:

– CR viết tắt của từ Conversion Rate có nghĩa là tỉ lệ chuyển đổi được hiểu là tỷ lệ giữa tổng số người dùng vào trang web trên một mục tiêu cụ thể.

Công thức được tính: Conversion Rate (CR) = Tổng số mục tiêu đạt được / Tổng số người dùng vào website.

Trong game – trò chơi:

CR viết tắt của từ CrossFire là một trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi SmileGate (Hàn Quốc).

Trong game có hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR), giao tranh với nhau trong một cuộc chiến có quy mô toàn cầu. Người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức trên, gia nhập một đội tối đa 8 người (một phòng chơi tối đa 16 người cho cả hai phe) và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Các chế độ Zombie, Đấu Đơn không phân biệt đội, và chế độ AI chỉ cho phép một số ít người chơi trong trận đấu.

Tùy theo kết quả trận đấu, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp quân hàm. Cấp thấp nhất là Học viên và cao nhất là Tổng tư lệnh. Người chơi cũng có thể chỉnh sửa vũ khí mang theo người hoặc diện mạo nhờ vào cửa hàng trong game hoặc trên web.

Tùy vào trang web mà chúng ta có thể đặt ra những mục tiêu khác nhau.

Qua bài viết CR có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:
bộ phận cr là gì
ký hiệu cr là gì
cr có nghĩa là gì trên facebook
điểm cr là gì
cr trong ngân hàng là gì
tem cr là gì
cr trong it là gì
nhân viên cr/sea là gì
Cr trong tình yêu là gì
5/5 - (1 vote)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!