Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Feed trong lmht có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Từ ngữ liên quan:

Feed trong lmht có nghĩa là gì?

LMHT là gì?

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một tựa game đang được ưa thích nhất trên thế giới, nhưng bên cạnh đó có nhiều thuật ngữ mà người chơi (gamer) còn chưa hiểu rõ chẳng hạn như từ FEED.

Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Feed trong lmht là gì?

Feed trong lmht có nghĩa là chỉ ra những cá nhân thường hay bị hạ gục bởi đối phương và khiến cho đối phương có lợi thế hơn trong ván đấu đó. Đồng nghĩa với có lợi thế cho đối phương thì bên mình sẽ bị thiệt hại và dẫn đến THẤT BẠI.

Bạn chưa biết: Bisexual có nghĩa là gì? + co ltd có nghĩa là gì

Lý do feed trong LMHT

Đôi khi có những feeder (người bị hạ gục nhiều) thường do mắc những sai lầm hoặc do bị “gank” (săn bởi người khác) quá nhiều và làm họ bị hạ gục nhưng bên cạnh đó cũng có những cá nhân muốn hiến mạng mình cho đối phương để “phá game”. Những người “phá game” là những hành động đáng lên án vì nó làm ảnh hưởng đến cuộc chơi và niềm vui của mỗi người trong trận đấu đó.

Nhưng dù sao khi người khác là “feeder” các bạn cũng đừng nên chửi họ mà hãy động viên, và giúp họ để họ tự tin hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn để CHIẾN THẮNG đối phương. Tựa game LMHT là một tựa game dựa vào chiến thuật của cả đội chứ không phải của cá nhân từng người. Do đó việc phối hợp cùng nhau là điều “cần thiết”.

Qua bài viết feed trong lmht có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!