TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

TTT viết tắt của từ gì?

– TTT viết tắt của từ tương tác tốt

TTT trên facebook là gì?

có nghĩa là khi bạn đăng hình ảnh, video, chia sẻ file gì đó lên và lúc nào người đó cũng like, share và cmt cho tất cả những status đó của bạn gọi là tương tác tốt.

TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện nay trên facebook có nhiều trường hợp trao đổi like cho nhau như là bạn đăng stt lên thì họ like và họ đăng stt lên lại thì bạn phải like lại cho họ. Vì thế mà từ TTT xuất phát từ đó.

Tuy nhiên để tương tác tốt (TTT) thì khi họ đăng stt lên thì bạn phải thấy vì thế để làm điều này bạn phải chuyển chế độ từ bạn bè thành bạn thân (chế độ sao vàng) thì dù hoạt động nào của họ bạn cũng sẽ thấy được khi lướt feed.

Cách để thực hiện là vào tường (wall) của bạn bè mà bạn cần (TTT), sau đó nhìn phía ảnh bìa bên tay phải sẽ thấy chữ bạn bè, rê chuột vào đó là chọn mũi tên hướng xuống sẽ thấy chứ bạn thân, khi lick vào sẽ hiện ra dấu sao thì lúc đó bạn đã thành công rồi đó.

Việc trao đổi like cho nhau nhằm mục đích kiếm được nhiều like (thích) để có thể “sống ảo”, khoe mẽ với bạn bè tuy nhiên cũng có những người lợi dụng điều này để kinh doanh nữa. Thế niên tuy facebook là mạng xã hội ảo nhưng nhiều người cũng có những suy nghĩ để có thể kiếm tiền bỏ túi cho mình. Với những lượt like share đó họ có thể kinh doanh các sản phẩm online như quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép v.v…

Chỉ cần bỏ sức ra một chút mà đôi khi nguồn lợi thu lại khá nhiều…

TTT khác ngoài Facebook

Ngoài Tương Tác Tốt còn có:

  • Tăng Tương Tác
  • Tinh Thần Tốt
  • Tập Trung Tốt
  • Thể Thao Tốt
  • Tăng Tiết Tố
  • Tóc Thẳng Tuốt
  • Tao Thích Tới

Qua bài viết TTT trên facebook là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!