MS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc MS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.


Từ ngữ liên quan:

MS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

MS trong lmht viết tắt của từ gì?

MS là từ viết tắt của: Movement Speed.

MS trong lmht lol có nghĩa là gì?

MS trong lmht có nghĩa là tốc độ di chuyển.

MS không chỉ có ở những kỹ năng của bản thân, của sp buff hỗ trợ và cũng có thể dùng phép bổ trợ là Tăng Tốc trong bảng phép bổ trợ cho mỗi người.

MS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

MS giúp cho tướng tăng tốc độ di chuyển khi muốn tăng tốc tấn công đối phương hoặc tăng tốc để chạy thoát khỏi những cuộc vây bắt của địch. Cũng như vj tướng Hecarim dù ở vị trí top lane hay jungle thì những người chơi có kỹ năng OP thường sử dụng cho mình là phép Tăng Tốc chứ không phải Tốc Biến. Nó giúp vị tướng này tăng tốc độ di chuyển nếu kết hợp với chiêu thức kỹ năng của bản thân kèm theo là chiêu ulti kèm theo hiệu ứng khống chế CC (sợ hãi) giúp họ tạo ra những yếu tố bất ngờ đối với đối phương, giúp những pha gank thành công kiếm điểm hạ gục first blood dễ dàng hơn.

Tùy vào từng bị tướng mà MS có tác dụng đối với từng tướng không phải vị tướng nào chọn thì cũng sẽ mang lại hiệu quả. Nhưng nếu trong đội hình có sp hỗ trợ buff MS (Karma) thì rất có lợi cho đội hình của cả đội để có thể dễ dàng trốn thoát hoặc “bắt lẻ” địch.

Qua bài viết ms trong lmht lol có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!