Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì?

Đôi nét về Facebook:

Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google.

Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì?

Kể từ năm 2006, bất cứ ai tuyên bố ít nhất 13 tuổi đã được phép đăng ký tài khoản Facebook, mặc dù điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào luật pháp địa phương. Tính đến năm 2020, Facebook đã có 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, và xếp thứ bảy về mức sử dụng Internet toàn cầu. Đây là ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất trong những năm 2010. Tên đến từ các thư mục facebook thường được trao cho sinh viên đại học Mỹ.

Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì?

Dấu chấm trên facebook có nghĩa là thể hiện sự quan tâm – muốn biết – tò mò về giá cả – thông tin sản phẩm đó hay tin tức gì đó.

Dấu chấm thường thấy trong mục comment của những Fanpage bán hàng – Group tin tức, tại đây những người theo dõi hoặc có nhu cầu mua bán hàng hóa thường rất quan tâm, thay vì họ bấm inbox tôi hoặc gõ phím gì đó thì chỉ cần “Dấu chấm” thôi là những người quản trị GR – Fanpage đó hiểu ý, từ đó họ INBOX cho người dùng đó để tư vấn thông tin sản phẩm – giá cả, nếu phù hợp thuận mua vừa bán thì cả 2 bên sẽ giao dịch, còn nếu không thì họ sẽ không phản hồi lại là bạn đã biết rằng họ thích nó nhưng giá cả khá đắt so với túi tiền của họ nên họ sẽ thôi.

Thế nên, trong mua bán hay làm việc, người tinh ý thường rất quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất, ngoài dấu chấm ra thì bấm gì vào ô comment đó cũng có thể khiến những người quản lý bán hàng đó hiểu rằng người này cần thông tin sản phẩm này và muốn tư vấn.

Dấu chấm trên facebook thường thấy ở đâu:

  • Trong những Group tin tức – Fanpage bán hàng.
  • Những sự kiện lên lịch trong 1 khu vực – lĩnh vực mà nhiều người – giới trẻ thích.
  • Nhận thông báo – tin tức từ bài đăng đó.

Qua bài viết Dấu chấm trên facebook có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì? …

error: Content is protected !!