Crossfire có nghĩa là gì? viết tắt là gì?

Nhiều người thắc mắc Crossfire có nghĩa là gì? viết tắt là gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Crossfire có nghĩa là gì? viết tắt là gì?

Trong game online:

Crossfire viết tắt là CF là một trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi SmileGate (Hàn Quốc).

Thể loại game bắn súng này dùng loại tiền GP (viết tắt của Game Point) là loại tiền ảo dành cho game này, sau mỗi trận đấu người chơi được 1 lượng GP nhất định (tùy vào thắng thua và số mạng đã hạ gục). Người chơi dùng số tiền này để mua vũ khí hoặc đạn, bên cạnh đó có một số loại vũ khí hoặc trang bị phải dùng tiền mặt để mua bằng cách người chơi nạp card vào tài khoản.

Crossfire có nghĩa là gì? viết tắt là gì?

Những trận đấu thường được thấy nhiều nhất trong CF như là:

– Đấu Đội (Team Deathmatch) (Tiêu diệt số địch nhiều hơn đối phương)
– Đặt Bom (Search and Destroy) (GR: Tiêu diệt hết đối phương hoặc gỡ bom; BL: Tiêu diệt hết đối phương hoặc bom nổ)
– Sinh Tử (Elimination Match) (tiêu diệt hết đối phương với vũ khí được cho sẵn)
– Tàng Hình (Ghost) (Cũng giống Đặt Bom nhưng BL được tàng hình và chơi cận chiến, nếu bên GR hãy lắng nghe tiếng bước chân hoặc hơi thở địch để xác định vị trí)
– Đấu Đơn (Free-for-all) (tiêu diệt mọi kẻ thù trong tầm nhìn)

Trong công nghệ:

Crossfire là 2 công nghệ kết hợp nhiều card đồ họa lại với nhau đến từ NVIDA và AMD (ATI cũ).

Hệ thống Crossfire cho phép người dùng tiếp tục sử dụng card cũ của mình, kể cả khi mua card mới thì vẫn có thể dùng để chạy song song. Vì thế mà khi mua Main bạn nên lưu ý kĩ phần này vì có những loại game yêu cầu card đồ họa khá cao để có thể chơi.

Tùy vào từng trường hợp mà Crossfire có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết Crossfire có nghĩa là gì viết tắt là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!