Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Nội dung thu gọn

Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook, tiktok:

Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là ám chỉ đến vùng kín của phụ nữ.

Nhiều người hay so sánh rằng vùng kín sinh dục phụ nữ thường giống với nghêu, hàu, chem chép vì dạng mảnh vỏ thân mềm nên khiến nhiều người liên tưởng và đôi khi còn chốt hạ như vậy.

Thế nên mới có nhiều câu nói giảm nói tránh của cánh mày râu rủ nhau đi vỉa hàu, ăn chem chép hay húp nghêu là như thế. Những từ này tuy thấy thông thường nhưng được áp dụng trong xã hội cuộc sống rất nhiều đặc biệt là những doanh nhân thành đạt cho tới những người lao động chân tay.

Việc ăn các loại hải sản này đôi khi chỉ sướng ít phút nhưng lại mang hậu quả cả đời cho người ăn vì những vấn đề về sinh dục – sinh lý – da liễu mà nó mang tới. Đặc biệt là bệnh lý HIV/AIDS sẽ khiến bạn phải hối hận cả đời của mình.

Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Chem chép trên tiktok:

@semi.1231

Trả lời @P.Linh lâu lâu mới ngoi lên

♬ nhạc nền – Lê Bảo

Trong hải sản – động vật:

Chem chép, còn được gọi là chang chang, là một loại hải sản biển có hình dạng giống con ngao nghêu sò,… Phần vỏ của chem chép rất cứng, trong khi phần thịt bên trong lại mềm mại và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Loại hải sản này thường sinh sống gần bờ biển và thường ẩn mình trong những dải cát ven bờ.

Đặc điểm của chem chép là có hình thon dài ở bên ngoài và có những đường vân nhiều màu sắc khác nhau, là một món ăn dân dã của những người sống gần biển. Việc bắt chem chép cũng khá dễ dàng, người dân thường sử dụng lon hoặc cào để tìm kiếm chúng trên lớp cát. Do đó, để bắt chem chép, người đánh bắt nên lựa chọn thời điểm nước cạn, giúp việc bắt trở nên dễ dàng hơn.

Tên gọi “chem chép” còn được biết đến là “chang chang”, tuy nhiên, so với chang chang, chem chép có vỏ mỏng hơn nhiều. Tên gọi có thể thay đổi tùy theo địa phương, nhưng dù được gọi là chem chép hay chang chang, chất dinh dưỡng của loại hải sản này vẫn rất cao.

Các món ngon từ chem chép:

– Chem chép hấp sả
– Chem chép nấu cháo
– Chem chép nướng mỡ hành
– Chem chép hấp thái
v.v…

Qua bài viết Chem chép trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!