Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Nội dung thu gọn

Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook, tiktok:

Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là ám chỉ đến con CU 18 CM.

Cam mười tú tại Việt Nam rất hiếm gặp và đôi khi xác suất ra tỉ lệ rất thấp vì đây là 1 thứ hiếm có và chỉ có ở những chàng trai có thân hình cao to cùng với đó là chắc nịch từ cơ thể. Với điều này khi có cam mười tú thì khi ân áiquan hệlút cánlàm 1 nháy trên giường sẽ mang lại khoái cảm cực kỳ cho các chị em.

Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Thế nên những ai có cam mười tú thường rất không phải lo đói ăn hay đói mặc thậm chí là có thể giàu sang phú quý chỉ cần biết cách chiều chuộng các chị em máy bay là đủ. Với những chàng trai này rất được hội chị em săn tìm và thích thú vì với kích thước 18cm sẽ làm cho các chị rất sung sướng và đôi khi còn bay lên mây xanh nhanh chóng chỉ trong máy dập vài lần.

Chưa kể, cam mười tú có thể làm người mẫu có các thương hiệu đồ lót nam nổi tiếng khoe sự đồ sộ của cu 18cm đó có thể không chỉ ở Việt Nam mà cả nước ngoài cũng sẽ chọn họ làm gương mặt đại diện. Hoặc có thể tìm bình yên trong các quán bar vũ trường dành cho hội chị em khi khoe cơ thể – thân hình bốc lửa cùng chiếc kèn quý đó.

Thế nên người ta nói CU TO KHÔNG LO CHẾT ĐÓI là vì thế.

Cách để có cam mười tú:

– Gen di truyền
– Ăn uống tập luyện phần kèn dưới
– Dùng thuốc kích thích
– Trải qua quá trình luyện tập từ nhỏ
– Đi phẫu thuật

Cam mười tú trên tiktok:

@minhthai210795

Tiêu chuẩn bạn trai của giới trẻ ..

♬ nhạc nền – Minh Thái ❤️ – Thái Thành Thật ❤️

Qua bài viết Cam mười tú trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!