1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc 1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Nội dung thu gọn

1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Zeros là ai?

Zeros được xem là 1 tuyển thủ đi đường Top hay nhất trong thế hệ trẻ của liên minh huyền thoại Việt Nam, anh tên thật là Phạm Minh Lộc từng là tuyển thủ thi đấu cho đội tuyển Boba Marine, và sau đó là SBTC.

Anh đã bị Riot Global Ban trên toàn bộ hệ thống thi đấu giải của game liên minh huyền thoại vì những phát ngôn không chuẩn mực trên livestream của mình về tựa game này và đã được ra phán quyết vĩnh viễn.

Anh có lối đánh khá hổ báo cũng như các pha xử lý highlight rất mãn nhãn khiến nhiều người rất yêu thích.

1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nguyên nhân 1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok:

Nguyên nhân là vì anh này có mượn tiền và dùng hình ảnh – tên tuổi bản thân để nhờ đó mà mượn người này người kia số tiền nói là làm ăn thực chất là sử dụng để đánh bạc. Hiện nay con số nợ và lãi đã lên đến 5 tỷ và không thể gồng gánh cũng như giữ bí mật được nữa nên anh đã phải thú tội với những người chủ nợ của mình.

Cộng đồng game thủ đồn rằng anh được ví von như là 1 trong các hào kiệt về nợ nần bài bạc như trong phim Thiên long bát bộ thì có Nam Mộ Dung – Bắc Kiều Phong, còn game liên minh huyền thoại về nợ bài bạc thì có Nam Zeros – Bắc Sena (người cũng đã từng trong team SBTC của Thầy Giáo Ba và bị kích khỏi team vì vấn đề tiền bạc nợ nần vì đánh bạc.

1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Ngoài ra, anh cũng được so sánh với những đồng tiền với các tên cùng như:

1 jack = 5 triệu
– 1 xù lèo = 100 triệu
v.v…

Qua bài viết 1 zeros bằng 5 tỷ trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!