Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook, tiktok:

Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là ám chỉ đến vụ việc giết người, chặt xác và bỏ vào thùng xốp sau đó phi tang.

Trên mạng đã có rất nhiều vụ việc giết người yêu, kẻ thù, người nợ nần. Sau đó chặt xác và bỏ vào thùng xốp để đem đi chôn hoặc thả xuống sông. Nhiều vụ việc đã gây ra chấn động trên khắp nước ta, và điển hình mới đây là vụ việc người đàn ông giết cô gái nợ mình 50 triệu đồng đòi mãi chẳng được sau đó anh chàng đã giết và chặt xác bỏ vào thùng xốp. Nhờ người lái taxi cùng khiên đi để phi tang ở sông Hồng và đã bị bắt chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ nhờ lực lượng chức năng chuyên nghiệp của nước ta.

Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Qua đó, hình ảnh thùng xốp cũng dần dần gây ám ảnh với nhiều người khi thấy ai đó chở thùng xốp ngoài đường với kích thước to thì thường hay liên tưởng đến trong đó có xác người.

Ngoài ra, còn có các từ ngữ Thùng xốp Sông Hồng, Thùng xốp Sông Mekong, Thùng xốp Sông Sài gòn thì được cho là địa điểm sẽ thả thùng xốp đó nhằm phi tang chứng cứ và xác người đó.

Thùng xốp trên tiktok:

@semi.1231

Trả lời @💤 nhạc cuốn ghê #viral

♬ nhạc nền – Lê Hoàng Sơn – Lê Hoàng Sơn

Trong chất liệu – đựng đồ:

“Thùng xốp” là một thuật ngữ tiếng Việt để chỉ các sản phẩm làm từ chất liệu xốp, thường được sử dụng để đựng và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các thùng xốp thường được làm từ chất liệu như polystyrene (PS) hoặc polyethylene (PE). Chúng có khả năng cách âm tốt và nhẹ, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và góp phần giảm thiểu tỷ lệ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Các thùng xốp có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm đến điện tử và đồ gia dụng. Chúng thường được thiết kế để đáp ứng yêu cầu cụ thể của sản phẩm cần vận chuyển và bảo quản.

Qua bài viết Thùng xốp trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!