Lẫn Tan nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Lẫn Tan nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Lẫn Tan nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Trên facebook, tiktok:

Lẫn Tan trên facebook, tiktok có nghĩa là nói đến hiện tượng nói chuyện nhưng bản thân đến họ cũng chẳng hiểu bản thân mình đang nói gì. Giống như đang trong tình trạng mông lung – ngẫn ngơ vậy.

Đây là 1 từ ngữ lan mang nhất khiến nhiều người khó hiểu và đôi khi là lẫn tan luôn trong cái clip đang xem. Tuy nhiên, có những clip ké fame bằng những bài nhạc cùng với thân hình gợi cảm của các chị em cực sexy khiến chúng ta cũng phải lẫn tan, và hòa tan vì sự cuốn hút đó.

Lẫn Tan nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Những người hay bị lẫn tan:

– Là người già có trí óc đang suy sụt.
– Là người vừa chơi cần, đang trong giai đoạn bad trip.
– Người vừa đi tù ra.
– Người nghiện vừa chơi ma túy, cần sa.

Lẫn tan trên tiktok:

@sanbasodc16

Lẫn tan – ae folow ních này để ae mk tâm sự nhé

♬ nhạc nền – Sắn Ba Số – Sắn ba số

Trong pha chế:

Lẫn tan hay hòa tan.

“Hòa tan” là quá trình trong đó một chất rắn hoặc lỏng hòa vào một chất khác để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Trong ngữ cảnh hóa học, đây là quá trình khi một chất gọi là dung môi (thường là một chất lỏng) hòa tan một chất khác (thường là chất rắn) để tạo thành một dung dịch.

Ví dụ, khi bạn đặt muối bàn (NaCl) vào nước, muối sẽ hòa tan trong nước để tạo ra một dung dịch muối. Trong trường hợp này, nước là dung môi và muối là chất được hòa tan.

Cũng có thể sử dụng thuật ngữ “hòa tan” trong các ngữ cảnh khác nhau, không chỉ trong lĩnh vực hóa học. Chẳng hạn, bạn có thể nghe đến việc “hòa tan” mối quan hệ xung đột, tức là giải quyết mọi khó khăn để tạo ra một sự hiểu biết hoặc sự đồng thuận.

Qua bài viết Lẫn Tan nghĩa là gì trên facebook, tiktok? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!