Bad trip nghĩa là gì trên facebook?

Nhiều người thắc mắc Bad trip nghĩa là gì trên facebook? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Bad trip nghĩa là gì trên facebook?

Trên facebook – tiktok:

Bad trip trên facebook có nghĩa là nói đến 1 trải nghiệm – lần đầu sử dụng cần sa (chất gây ảo giác) khiến bạn không thoải mái và cảm giác không như những gì mình mong đợi. Với những người khi sử dụng liều nhẹ thì cảm giác sẽ khó chịu, buồn nôn, đau đầu, mệt mỏi hay gặp những thứ khiến bản thân sợ hãi – những ký ức muốn quên đi. Và nặng nhất là rơi vào hôn mê khi sử dụng số lượng lớn mà đó giờ chưa thử lần nào.

Khi bị bad trip hay còn gọi là Knock Out.

Bad trip nghĩa là gì trên facebook?

Những thứ khiến bản thân bị bad trip khi lần đầu dùng:

Với nhiều người lần đầu sử dụng thường đôi khi sử dụng kèm theo những thứ khác, mà những thứ này là nguyên nhân khiến bản thân họ bị bad trip như là:

Rượu – bia – chất kích thích
– Bị stress – căng thẳng
– Do đang bị bệnh
– Do bản thân không biết mình bị dị ứng

Tại VN, cần sa chưa được hợp thức hóa sử dụng nên nếu bị bắt vì sử dụng và tràng trữ các chất cấm này sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật VN. Thế nên, tại VN để muốn rơi vào trạng thái bad trip rất khó khăn khi mà nguồn cung không có nhưng nguồn cầu rất cao.

Nhiều bạn trẻ Việt Nam thường rất mạo hiểm khi sẵn sàng đánh đổi cả tương lai của mình chỉ để thử 1 lần bay bổng – rơi vào chốn cực lạc nhưng chẳng biết rằng hệ quả mà các chất này để lại sẽ ra sao. Thế nên, ngay từ nhỏ ta nên quan tâmchăm sóc con trẻ, trang bị cho chúng kiến thức tránh xa những thứ nguy hại này.

Qua bài viết Bad trip nghĩa là gì trên facebook? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!