Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Đôi nét về con chó:

Chó là loài động vật ăn thịt trên cạn có số lượng lớn nhất. Chó và sói xám thuộc nhóm chị em, giống như những loài sói hiện đại đều không có họ hàng gần đến những loài sói được thuần hóa đầu tiên, đồng nghĩa với tổ tiên gốc của chó đã bị tuyệt chủng.

Chó giúp con người rất nhiều việc như trông nhà cửa, săn bắt, và được xem như là loài vật trung thành, tình nghĩa nhất với con người. Ngày nay, nhu cầu nuôi chó cảnh đang được phát triển nên những giống chó nhỏ như Fox, Chihuahua hoặc chó thông minh như Collie được nhiều người chơi quan tâm đến.

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì?

Nguyên nhân chó 6 móng:

– Do tâm linh
– Do bẩm sinh
v.v…

Việc chó 6 móng trong dân gian chỉ là 1 chuyện bình thường hiển nhiên mà thôi, đôi khi do bẩm sinh nên chó thường có 6 móng hoặc do gen trội của bố – mẹ chó nên chúng có thể sinh ra được những đứa con có 6 móng. Thế nhưng trong dân gian hay đồn thổi việc chó 6 móng thì sẽ khôn và lanh lẹ hơn nhiều con có 4-5 móng.

Thế nên nhiều người đi chọn chó canh giữ nhà thường chọn các con có 6 móng vì chúng dễ dạy bảo và việc chúng nhanh nhẹn hơn cũng là 1 ưu điểm tốt. Còn với việc xui hay có điềm báo gì hay không thì chắc chắn cũng có đôi chút khi sở hữu 1 chú chó độc lạ có 6 móng thì sẽ:

– Tương lai gia đình yên ổn, không mâu thuẫn xung đột.
– Tài sản gia đình được trọn vẹn và không mất mát gì.
– Đêm ngủ luôn yên giấc, không bị “ai đó” quấy phá.

Chó 6 móng đánh số con gì?

Nếu chó nhà bạn tự phối và sinh ra được chó 6 móng ắt hẳn tương lai tài lộc – sung túc. Với người đam mê số thì ắt hẳn là 1 điềm báo tốt vì có số sát phạt:

– Chó 6 móng ở chân trước 53 – 90
– Chó 6 móng ở chân sau 17 – 55
– Chó 6 móng nhưng sinh ra đã chết 42 – 81
– Chó 6 móng màu trắng 33 – 80
– Chó 6 móng màu đen 40 – 88
– Chó 6 móng màu nâu 13 – 87
– Chó 6 móng cả 4 chân 08 – 91
– Chó 6 móng sinh ra đã yếu 30 – 70

Qua bài viết Chó 6 móng tốt hay xấu có xui gì đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!