Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Đôi nét về con chó:

Chó là loài động vật ăn thịt trên cạn có số lượng lớn nhất. Chó và sói xám thuộc nhóm chị em, giống như những loài sói hiện đại đều không có họ hàng gần đến những loài sói được thuần hóa đầu tiên, đồng nghĩa với tổ tiên gốc của chó đã bị tuyệt chủng.

Chó giúp con người rất nhiều việc như trông nhà cửa, săn bắt, và được xem như là loài vật trung thành, tình nghĩa nhất với con người. Ngày nay, nhu cầu nuôi chó cảnh đang được phát triển nên những giống chó nhỏ như Fox, Chihuahua hoặc chó thông minh như Collie được nhiều người chơi quan tâm đến.

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Chó 6 móng tốt hay xấu? có xui gì?

Nguyên nhân chó 6 móng:

– Do tâm linh
– Do bẩm sinh
v.v…

Việc chó 6 móng trong dân gian chỉ là 1 chuyện bình thường hiển nhiên mà thôi, đôi khi do bẩm sinh nên chó thường có 6 móng hoặc do gen trội của bố – mẹ chó nên chúng có thể sinh ra được những đứa con có 6 móng. Thế nhưng trong dân gian hay đồn thổi việc chó 6 móng thì sẽ khôn và lanh lẹ hơn nhiều con có 4-5 móng.

Thế nên nhiều người đi chọn chó canh giữ nhà thường chọn các con có 6 móng vì chúng dễ dạy bảo và việc chúng nhanh nhẹn hơn cũng là 1 ưu điểm tốt. Còn với việc xui hay có điềm báo gì hay không thì chắc chắn cũng có đôi chút khi sở hữu 1 chú chó độc lạ có 6 móng thì sẽ:

– Tương lai gia đình yên ổn, không mâu thuẫn xung đột.
– Tài sản gia đình được trọn vẹn và không mất mát gì.
– Đêm ngủ luôn yên giấc, không bị “ai đó” quấy phá.

Chó 6 móng đánh số con gì?

Nếu chó nhà bạn tự phối và sinh ra được chó 6 móng ắt hẳn tương lai tài lộc – sung túc. Với người đam mê số thì ắt hẳn là 1 điềm báo tốt vì có số sát phạt:

– Chó 6 móng ở chân trước 53 – 90
– Chó 6 móng ở chân sau 17 – 55
– Chó 6 móng nhưng sinh ra đã chết 42 – 81
– Chó 6 móng màu trắng 33 – 80
– Chó 6 móng màu đen 40 – 88
– Chó 6 móng màu nâu 13 – 87
– Chó 6 móng cả 4 chân 08 – 91
– Chó 6 móng sinh ra đã yếu 30 – 70

Qua bài viết Chó 6 móng tốt hay xấu có xui gì đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh …

error: Content is protected !!