Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì?

Đôi nét về Hoa Thần Vũ:

Hoa Thần Vũ (tiếng Trung: 华晨宇, bính âm: Huà Chényǔ, sinh ngày 07 tháng 02 năm 1990) là một ca sĩ người Trung Quốc, tốt nghiệp đại học tại học viện âm nhạc Vũ Hán, Hồ Bắc. Anh là ca sĩ đoạt quán quân toàn quốc của cuộc thi Superboy (Khoái lạc nam thanh – 快乐男声) năm 2013 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức. Hoa Thần Vũ là một trong những ca sĩ có nhân khí tốt nhất bước ra từ cuộc thi âm nhạc và rất thành công trên con đường âm nhạc khi được công nhận một trong những ca sĩ, nhạc sĩ dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

Năm 2018, anh trở thành ca sỹ 9x đầu tiên tổ chức hòa nhạc cá nhân tại Sân vận động Tổ Chim với kỷ lục 2 đêm liên tiếp, mỗi đêm 90.000 người, đồng thời cũng là kỷ niệm năm thứ 5 trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc.

Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì?

Đời tư Hoa Thần Vũ:

Tuổi thơ của anh phải sống cô đơn vì bố mẹ ly dị, nên bản thân ở với bố và ông luôn đi công tác xa nhà, bản thân anh đã thử tài với sáo nhưng cảm thấy không phù hợp và bén duyên với piano từ khi nào chẳng hay. Anh được công chúng đặt cho những mỹ từ như “Quỷ tài âm nhạc 9x”, “thiên tài cải biên ca khúc”.

Trải qua nhiều năm luyện tập và học tập anh trở thành 1 con người âm nhạc xuất chúng, khiến nhiều người lay động khi nghe những ca khúc của anh. Dần dà anh được nhiều người biết đến hơn, sau đó được tham gia nhiều chương trình – sự kiện lớn nhỏ tại đất nước tỷ dân này.

Anh đã cho ra nhiều MV, đĩa đơn, và album và luôn được khán giả đón nhận cực kỳ nồng nhiệt.

Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì?

Cũng giống như nhiều sao hoa ngữ khác, anh cũng là 1 người thích chơi MXH và đặc biệt là weibo mạng xã hội thu nhỏ chỉ có ở Trung Quốc.

Tài khoản weibo Hoa Thần Vũ: https://www.weibo.com/u/1624923463

Ngoài ra, anh còn có nhiều tài khoản và các chanel liên quan như:

🌸 Douyin của Hoa Thần Vũ: @华晨宇yu (ID: 1002560868) https://v.douyin.com/J1b8bg4/

❣️ Các tài khoản do Phòng làm việc của Hoa Thần Vũ (HuaChenYuStudio) quản lý:

🔥 Weibo: @华晨宇工作室
https://www.weibo.com/u/6903398211
Instagram: @huachenyustudio https://instagram.com/huachenyustudio
Douyin: @huahuastudio https://v.douyin.com/J1bFtMM/
Kênh Youtube chính thức : 華晨宇 HuaChenYu https://www.youtube.com/channel/UCuDENeTDozuf7RcNsXgqaog

Qua bài viết Tài khoản weibo của Hoa Thần Vũ là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!