SBC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc SBC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

SBC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong xã hội:

SBC viết tắt của từ Săn Bắt Cướp có nghĩa là những thành viên của các câu lạc bộ phòng chống tội phạm tại nhiều thành phố ở Việt Nam.

Hiện nay tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai có rất nhiều đội hiệp sĩ SBC hoạt động với mục đích bảo đảm các loại vật chất của người dân không bị mất mát.

SBC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong săn bắn:

SBC viết tắt của từ Săn Bắn Cò có nghĩa là hành động dùng các dụng cụ như súng – ná để đi săn cò ở những nơi vùng quê.

Trong con cố:

SBC viết tắt của từ Sáu Bảy Chín có nghĩa là 679.

Trong lao động:

SBC viết tắt của từ Sống Bằng Cơm có nghĩa là để sống và làm việc thì ta phải có cơm hay chính xác là Tiền, vì thế mà có làm mới có ăn không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn buồi – ăn cứt mà thôi (hoặc sống bám vào cha mẹ gia đình).

Trong internet:

SBC viết tắt của từ Session border controller có nghĩa là Bộ điều khiển biên phiên là một phần tử mạng được triển khai để bảo vệ giọng nói dựa trên SIP qua mạng Giao thức Internet. Việc triển khai sớm các SBC tập trung vào biên giới giữa hai mạng nhà cung cấp dịch vụ trong một môi trường ngang hàng.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà SBC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết SBC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!