Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì?

Đôi nét về Bạch Kính Đình:

Bạch Kính Đình (tiếng Trung: 白敬亭; bính âm: Bai Jingting, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 tại Hoài Nhu, Bắc Kinh, Trung Quốc) là một nam diễn viên người Trung Quốc tốt nghiệp tại Học Sư phạm Thủ đô khoa Thanh nhạc, chuyên ngành ghi âm.

Bạch Kính Đình sinh ra trong một gia đình người Mãn ở Hoài Nhu, Bắc Kinh, cha làm nghề lái xe taxi. Cha mẹ anh hy vọng rằng anh có thể có một tài nghệ nào đó nên đã mua cho anh một cây đàn piano và tìm một giáo viên để hướng dẫn. Bạch Kính Đình học hành rất nghiêm túc, thường xuyên đạt giải trong các cuộc thi piano của huyện, thậm chí còn đỗ chứng chỉ năng lực lớp 10 không chuyên. Tuy nhiên, anh không tự hào về tài năng piano của mình, cũng như không quan tâm đến các giải thưởng và chứng chỉ.

Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì?

Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm trong cuộc sống, anh nỗ lực cố gắng vươn lên chứng tỏ mình để có được thành công như ngày hôm nay thì những thứ anh đánh mất không ít, bắt đầu tham gia diễn xuất từ những năm 2014 anh dần dần gây được ấn tượng trong mắt nhiều đạo diễn có tiếng và sự nghiệp của anh bắt đầu thăng tiến từ bấy giờ.

Chỉ trong 5 năm anh được xuất hiện trong Danh sách 100 Người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc năm 2019 và Danh sách 30 người ưu tú dưới 30 tuổi của Forbes Trung Quốc năm 2019. Sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp và vừa mới 2021 đây anh cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên của mình.

Trải qua nhiều bộ phim, ca hát nhiều bài, anh cũng đạt không ít giải thưởng về cho mình khiến bản thân cũng được không ít người mến mộ không chỉ ở Trung Quốc mà ngay cả trên thế giới nữa.

Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì?

Với tài năng của mình thì anh không thể nào không có những tài khoản MXH để có thể dễ dàng tương tác với fan được. Thậm chí tài VN, cũng có nhiều fan hâm mộ yêu quý mà tạo hẳn 1 GR facebook để kết nối những người yêu quý anh lại để cùng hòa nhịp con tim và hướng về anh nữa.

Dưới đây là thông tin tài khoản MXH của Bạch Kính Đình:

– Weibo: http://weibo.com/2112496475
– Instagram: https://www.instagram.com/baijingting/

Đây là fan facebook được fan làm để cùng hòa nhịp: https://www.facebook.com/haucungbachcac.vn/

Nếu yêu quý thì hãy follow thần tượng của mình để có được những hình ảnh – thông tin về anh sớm nhất.

Qua bài viết Tài khoản weibo của Bạch Kính Đình là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!