B/S có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc B/S có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

B/S có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kế toán:

B/S viết tắt của từ Balance sheet có nghĩa là Bảng tổng kết tài sản – Bảng quyết toán.

Đây được biết đến là bảng kê khai tài sản trong kế toán để có thể tổng kết sau đó thế chấp ngân hàng để lấy vốn xoay vòng trong kinh doanh doanh nghiệp.

B/S có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong nghề nghiệp:

B/S viết tắt của từ Bác sĩ.

Bác sĩ y khoa còn gọi là Thầy thuốc là người duy trì, phục hồi sức khỏe con người bằng cách nghiên cứu, chẩn đoán và chữa trị bệnh tật và thương tật dựa trên kiến thức về cơ thể con người.

Thầy thuốc có thể là bác sĩ đa khoa hay bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Tây y hay thầy thuốc Đông y (dùng thuốc Nam, thuốc Bắc). Ở nhiều quốc gia, sinh viên ngành y trước khi tốt nghiệp trở thành thầy thuốc phải đọc lời thề Hippocrates.

Trong xếp hàng:

B/S viết tắt của từ Bốc số.

Bốc số được hiểu là xếp hàng để bốc số thứ tự sau đó khám chữa bệnh hay để mua hàng khi mà dịch covid đang hoành hành tại nước ta. Việc bốc số là để biết thứ tự người tới trước sau để có thể phục vụ đúng thứ tự tránh việc chen lấn xô đẩy gây ảnh hưởng sức khỏe và mất mát tài sản.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà B/S có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết B/S có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!