Tảd trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Tảd dé trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tảd trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook – tiktok:

Tảd hay chính xác là Retard có nghĩa là Chậm phát triển, nói thẳng là người đó có đầu óc ngu dốt – óc chó – thiểu năng.

Với những người bị Tảd thường rất bị người khác chê cười vì sự ngu dốt của họ và họ thường được lấy ra làm ví dụ – làm trò cười cho cả 1 tập thể hay hội nhóm. Hoặc từ Tảd cũng chỉ những người hay thích thể hiện – khoe khoang để rồi khi bị vạch trần thì cực kỳ giả nai – giả ngu hay giả điên.

Tảd dé trên facebook - tiktok có nghĩa là gì?

Với những người Tảd này ta không nên lại gần cũng như tiếp xúc với họ nhiều vì có thể bạn sẽ bị nhiều người ghét lây đấy. Nếu ngu dốt thật sự thì còn được nhiều người kề cạnh giúp đỡ và dạy bảo, nhưng nếu ngu dốt mà dạng phô trương – khoe bày thì là 1 điều cực kỳ ngu ngốc mà trong đời người đó làm được, vì khi làm như thế thì càng bị người khác xa lánh và ruồng bỏ.

Vậy nên trong cuộc sống nếu không biết thích nghi thì sẽ bị loại bỏ dần dần và cuối cùng quanh đi quẩn lại chẳng có ai kề cạnh nữa.

Qua bài viết Tảd trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

error: Content is protected !!