IM viết tắt của chức vụ gì?

Nhiều người thắc mắc IM viết tắt của chức vụ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

IM viết tắt của chức vụ gì?

IM viết tắt của từ gì?

IM viết tắt của chức vụ Information manager có nghĩa là Quản lý thông tin.

Quản lý thông tin (Information Management) liên quan đến một chu kỳ hoạt động của tổ chức: thu thập thông tin từ một hoặc nhiều nguồn, quyền giám sát và phân phối thông tin đó cho những người cần nó và xử lý nó cuối cùng thông qua việc lưu trữ hoặc xóa thông tin.

IM viết tắt của chức vụ gì?

Yêu cầu tố chất để trở thành 1 IM chuyên nghiệp:

 • Đam mê quản lý, yêu thích công nghệ: Đây là yêu cầu hàng đầu đối với những ai quyết định gắn bó lâu dài với ngành Quản lý thông tin, Có đam mê, các bạn mới có động lực thu nhận tri thức, hóa giải được áp lực và phấn đấu hết mình cho nghề nghiệp.
 • Khả năng phân tích, tổng hợp: Công việc quản trị hệ cơ sở dữ liệu, tổ chức thông tin đòi hỏi người thực hiện phải có khả năng phân tích, tổng hợp và xâu chuỗi thông tin. Giúp người làm quản lý giải quyết tốt các tình huống đặt ra và phát sinh.
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt: giao tiếp, thuyết phục, đàm phán là một trong những kỹ năng quan trọng để đạt đến sự thành công. Người làm việc trong lĩnh vực – Quản lý thông tin phải nhạy bén nắm bắt tâm lý, từ đó đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng ngoại ngữ: Quản lý thông tin thông tin là người thành thạo tiếng Anh, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp xã hội và xử lý nhanh chóng vấn đề chuyên môn.
 • Năng động, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Nghiêm túc, nhẫn nại trong công việc.
 • Có kỹ năng quản lý thời gian.

Công việc mà 1 IM sẽ làm trong tương lai như là:

 • Chuyên gia thông tin tại các trung tâm trung tâm thông tin, phòng thông tin, các thư viện, trường học tại các cơ quan chính phủ, các công ty, doanh nghiệp, và các tổ chức phi Chính phủ.
 • Chuyên gia về tổ chức thông tin của các báo in truyền thống và báo mạng điện tử, các tạp chí ngành trực tuyến, các đài phát thanh và truyền hình trong từ Trung Ương đến địa phương.
 • Chuyên viên quản trị website và Quản lý thông tin tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.
 • Cán bộ thông tin văn hóa tại trung tâm, nhà văn hóa của các cơ quan Nhà nước Trung ương và địa phương.
 • Chuyên gia về phân tích và tổng hợp thông tin theo chương trình, chuyên đề nhằm phục vụ cá nhân và tập thể, hay cung cấp thông tin phục vụ cho lãnh đạo các cơ quan các bộ, ban, ngành.
 • Giảng viên các cơ sở đào tạo ngành Quản lý thông tin tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp.

Nguồn: https://tuyensinhso.vn/

Qua bài viết IM viết tắt của chức vụ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

Leave a Reply

error: Content is protected !!