Đgln trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Đgln trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Đgln trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook – tiktok:

Đgln trên facebook – tiktok viết tắt của từ Đúng Luôn có nghĩa là ai đó nói đúng và chính xác điều mình đang nghĩ trong đầu hay sắp đưa ra.

Ví dụ:

A: Tối mày thấy thằng D chở con C đi đâu không?
B: Còn đâu nữa, N2 chứ gì?
A: Đgln, đúng là anh em tương thông.

Đgln trên facebook - tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong đám cưới:

Đgln viết tắt của từ Đức Giang – Lý Nhã, Đỗ Giàu – Lê Nữ v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt được in trên khung để dán ở đám cưới nhiều gia đình coi như là 1 ngày vui vẻhạnh phúc của cặp đôi và 2 bên gia đình.

Trong hối thúc:

Đgln viết tắt của từ Đang lên có nghĩa là đang đi lên cầu thang hay đang trên đường đi đến nơi điểm hẹn với bạn bè của mình.

Qua bài viết Đgln trên facebook – tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

error: Content is protected !!