CIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kế toán:

CIA viết tắt của từ cash in advance có nghĩa là Tiền trả trước.

Đây là 1 thuật ngữ thường thấy trong kế toán dùng để thanh toán trước khi nhận hàng để bảo đảm an toàn bạn không quỵt và boom hàng.

CIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tình báo Mỹ:

CIA viết tắt của từ Central Intelligence Agency có nghĩa là Cơ quan Tình báo Trung ương.

CIA là một cơ quan tình báo quan trọng của Chính quyền Liên bang Hoa Kỳ, có nhiệm vụ thu thập, xử lí và phân tích các thông tin tình báo có ảnh hưởng tới an ninh quốc gia của Hoa Kỳ từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là thông qua hoạt động tình báo của con người (human intelligence viết tắt là HUMINT). Là thành viên chính thuộc Cộng đồng tình báo Hoa Kỳ (IC), CIA có nhiệm vụ phải báo cáo thông tin cho Giám đốc Tình báo Quốc gia và cũng đồng thời cung cấp các thông tin tình báo quan trọng cho tổng thống và nội các của Hoa Kỳ.

Trong facebook:

CIA viết tắt của từ Cứ Iu Anh có nghĩa là cứ yêu thương anh, còn mọi việc khác để anh lo.

Đây là 1 từ ngữ viết tắt thường được nhiều bạn trẻ dùng để thể hiện tình cảm của bản thân mình với cô gái nào đó và cũng như là 1 lời hứa hẹn để ai đó tin tưởng và yêu thương bạn.

Trong quan hệ:

CIA viết tắt của từ Cum In Alo có nghĩa là Xu.ất tinh trùng vào miệng của đối phương (bạn tình). Đây được xem là 1 kiểu quan hệ tình dục mà nhiều cặp đôi rất thích thú sử dụng mỗi khi lâm trận.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CIA có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CIA có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!