DB trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc DB trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

DB trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook – tiktok:

DB trên facebook – tiktok viết tắt của từ Debut có nghĩa là lần đầu tiên trình diễn – xuất hiện – cho ra mắt 1 thứ gì đó để phục vụ cho khán giả – công chúng. Hay hiểu nôm na đó là 1 lần đầu tiên trình diễn của 1 ca sĩ trẻ nào đó trong hay ngoài nước.

Ví như mới đây là màn DB ra mắt của ca sĩ MONO (em trai Sơn Tung M-TP chẳng hạn). Màn debut ra mắt rất rực rỡ và thành công của chàng trai gây được không ít tiếng vang cho bản thân cũng như gây được ấn tượng nhiều cho quý khán giả trong nước.

DB trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bạn bè:

DB viết tắt của từ Đầu Buồi có nghĩa là nói đến của quý nam giới là 1 câu chửi cửa miệng của nhiều người. Trong giới trẻ, từ Đầu buồi (hay cặc) đã không còn lạ lẫm gì với nhiều bạn trẻ nữa, đó là 1 từ dùng khi mà bản thân tức giận 1 điều gì đó mà đối phương gây ra – chọc tức mình.

Trong tên riêng:

DB viết tắt của từ Duy Bảo, Di Băng v.v…

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu người khác.

Trong đo lường:

DB viết tắt của từ Decibel.

Decibel – còn viết là đề-xi-ben – Là đơn vị đo lường mang tính tương quan, tính theo thang logarit. Thể hiện tỉ số tham chiếu giữa 2 đại lượng tỉ lệ theo công suất, hoặc giữa 2 đại lượng có bình phương của chúng tỉ lệ theo công suất. Tầm nghe của con người khoảng từ 16 đến 130 dB.

Qua bài viết DB trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!