Cụ lông cao trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Cụ lông cao trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Cụ lông cao trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Trên facebook – tiktok:

Cụ lông cao trên facebook – tiktok có nghĩa là Cạo lông cu, 1 từ ngữ nhạy cảm với nhiều nam giới.

Đây là 1 từ ngữ thường thấy trên facebook – tiktok khi nhiều người bán hàng quảng cáo đến những sản phẩm chuyên cạo lông, nhưng đôi khi do nhiều người dùng vào hỏi câu khiếm nhã này nên từ đó nó trở thành từ khóa tìm kiếm của nhiều người.

Cụ lông cao trên facebook - tiktok có nghĩa là gì?

Với nam giới cạo lông vùng kín cũng được nhưng nó khi mọc lại nó sẽ dày hơn và gây ra ngứa rất khó chịu, trừ những người nam giới làm người mẫu – hoặc thích mặc quần nhỏ khi đi bơi họ mới cạo hoặc triệt lông ở vùng kín mà thôi còn như người thường rất ít đụng vào lông ở vùng này.

Trong tên gọi:

Cụ lông cao có nghĩa là nói đến người cụ già có lông dựng cao, đây như là 1 tên gọi – 1 biệt danh cho người cụ đó. Với nhiều người thích đọc lái thì nó là vô lễ nhưng với nhiều người lớn thật thà chất phác thì đây chỉ là bình thường mà thôi không có gì là quá đáng hay mất dạy.

Qua bài viết Cụ lông cao trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ mất mát là gì? …

error: Content is protected !!