YA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc YA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

YA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

YA trên facebook về tình cảm:

YA viết tắt của từ Yêu Anh.

Đây là 1 từ ngữ thể hiện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai mỗi khi nhớ nhau, mỗi khi vừa đi chơi với nhau về và mỗi khi vừa quan hệ tì.nh d.ục xong chẳng hạn.

YA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

YA trên facebook về đo lường:

YA viết tắt của từ Yard có nghĩa là Mã hay còn gọi là Thước Anh.

Yard là tên của một đơn vị chiều dài trong một số hệ đo lường khác nhau, bao gồm Hệ đo lường Anh và Hệ đo lường Mỹ. Kích thước mà nó đại diện có thể thay đổi tùy theo từng hệ đo lường. Yard được sử dụng phổ biến nhất ngày nay là yard quốc tế với định nghĩa bằng 0,9144 mét.

Yard được dùng làm đơn vị đo chiều dài sân trong trò chơi bóng đá của Mỹ và Canada (mặc dù Canada đã chính thức sử dụng hệ mét).

YA trên facebook về cảm xúc:

YA có nghĩa là 1 tiếng kêu sau đó đưa tay lên để vươn mình ra, giống như 1 con mèo vươn kéo dài mình ra sau khi ngủ dậy vậy. Đây là 1 từ thể hiện cảm xúc sau khi ngủ dậy của nhiều người.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà YA có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết YA trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đi đám tang về có nên quan hệ không? tốt hay xấu? đánh số đề con gì?

Đi đám tang về có nên quan hệ không? tốt hay xấu? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Đi đám tang về có nên quan hệ không? tốt hay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!