Bạch bạch bạch là gì trên TikTok?

Nhiều người thắc mắc Bạch bạch bạch là gì trên TikTok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Bạch bạch bạch là gì trên TikTok?

Trên facebook – tiktok:

Bạch bạch bạch hay chính xác là 3white có nghĩa là tiếng kêu mô tả hành động đang “Đẩy xe bò” của 2 người, hay chính xác là tư thế quan hệ tình dục.

Việc tạo ra âm thanh bạch bạch bạch là việc người nam đang hì hục cật lựa ra vào khiến người kia hưng phấn – sảng khoái với những lần lút cán khiến đối phương như bước vào cánh cửa của sự sung sướng vậy. Từ bạch bạch bạch là từ ngữ được giới trẻ sử dụng để miêu tả lại việc lâm trận của mình cho người khác thay vì là dùng những từ ngữ QHTDLàm 1 nháy cực kỳ thô tục và nghe chói tai.

Bạch bạch bạch là gì trên TikTok?

Ví dụ:

A: Mày nghĩ tối qua thằng C chở con D đi đâu mà không về?
B: Bạch bạch bạch.
A: Tao cũng nghĩ vậy, nó thích nhỉ.

Trong âm thanh:

Bạch bạch bạch là từ ngữ miêu tả tiếng máy của tàu chạy – của xe máy. Với những dòng tàu cũ – xe cũ thường tiếng kêu bạch bạch bạch và đôi khi vẫn có nhả khói đen khá nhiều mỗi khi khởi động.

Qua bài viết Bạch bạch bạch là gì trên TikTok? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!