VINUNI có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc VINUNI có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Nội dung thu gọn

VINUNI có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong trường học:

VINUNI viết tắt của từ VinUniversity có nghĩa là Trường Đại học VinUni có mã trường là VIN.

VINUNI là trường đại học tư thục phi lợi nhuận tại Hà Nội, Việt Nam. Trường đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỉ đồng từ Tập đoàn Vingroup.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, mục tiêu của VinUni là trở thành 1 trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới vào năm 2049. Khi khởi sự, Trường Đại học VinUni đã có hợp tác với hai trường là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania trong việc quản trị, phát triển chương trình cho đến tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng.

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
Thông tin
Loại: Tư thục phi lợi nhuận
Thành lập: 15 tháng 1 năm 2020
Hiệu trưởng: TS. Rohit Verma
Website: vinuni.edu.vn

Lịch sử VINUNI:

Tháng 4 năm 2018, dự án trường Đại học VinUni đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania (đây là 2 trường thuộc nhóm Ivy League).

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức xây dựng dự án trường Đại học VinUni.

Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt quyết định thành lập Trường đại học VinUni, với quy mô năm đầu tiên dự kiến là 300 sinh viên. GS. Rohit Verma là Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni sau khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường.

Sau 14 tháng triển khai, VinUni đã hoàn thiện trên tổng diện tích 23 ha, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo các tiêu chuẩn QS 5 sao của tổ chức kiểm định giáo dục Quacquarelli Symonds.

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2020, Vingroup khánh thành trường Đại học VinUni, nằm trong đô thị Vincom Ocean Park với tổng đầu tư 6.500 tỷ đồng, riêng chi phí xây dựng 3.500 tỷ đồng.

Trong những giai đoạn đầu, trường tập trung vào ba ngành chính bao gồm: kinh doanh quản trị, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và khoa học máy tính. Trong đó có 8 ngành học cụ thể gồm: quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, quản trị bất động sản, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật máy tính, bác sĩ y khoa, cử nhân điều dưỡng.

Qua bài viết VINUNI có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!