SVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

SVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc SVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

SVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giới trẻ:

SVC viết tắt của từ Sợ Vãi C.ặ.c, Sợ vãi cứt

SVC được hiểu là hành động sợ hãi từ lời nói – hành động của đối phương đang lăm le muốn cảnh báo hay đánh mình, những hành động này được cho là không thân thiện với nhiều người, thể hiện hành vi côn đồ – giang hồ.

Tuy nhiên, với bạn bè thì nó lại là điều hoàn toàn khác, chỉ là những lời nói bông đùa từ bạn bè – đùa cợt nhau để câu chuyện tăng thêm tình tiết vui nhộn.

SVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong vận chuyển:

SVC viết tắt của từ Sàn Vận Chuyển có nghĩa là 1 trang web tập trung nhiều dịch vụ vận chuyển đi trong và ngoài nước bằng các loại hình đường bộ, đường thủy, đường hàng không v.v…

Trong dịch vụ:

SVC viết tắt của từ Service có nghĩa là các đơn vị cung cấp dịch vụ buôn bán – làm thuê – mua hàng hộ v.v….

Với thời buổi hiện đại ngày nay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhờ các dịch vụ trên mạng để mua hộ giúp bạn những món đồ cần thiết, các món ăn mà bạn thích do ở xa không đi mua được v.v…

Trong điện áp:

SVC viết tắt của từ Static VAR Compensator có nghĩa là Tụ bù tĩnh có dung lương thay đổi là một thiết bị bù công suất phản kháng tác động nhanh trên lưới truyền tải điện áp cao.

SVC là một thiết bị trong nhóm thiết bị truyền tải điện xoay chiều linh hoạt (FACTS). Nó được dùng để điều chỉnh điện áp và tăng khả năng ổn định của hệ thống điện. Yếu tố static cho thấy, SVC sử dụng các thiết bị không chuyển động hay rõ hơn là sử dụng các thiết bị điện tử công suất để điều chỉnh thông số thiết bị hơn là sử dụng máy cắt và dao cách ly.

Trước khi phát minh ra SVC, người ta phải sử dụng các máy phát điện cỡ lớn hay tụ đồng bộ để bù công suất phản kháng.

SVC cũng thường được đặt tại các vị trí có tải thay đổi nhiều với tốc độ cao, như lò điện. SVC dùng để làm trơn dao động điện áp.

Trong facebook:

SVC viết tắt của từ Sao Vàng Chéo được hiểu đơn giản là đưa người đó vào danh sách bạn thân của mình, khi họ đăng status – hay tin story thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay.

Mục đích SVC với nhau là để tăng tương tác cho nhau mỗi khi có hoạt động gì đó trên facebook giúp các lượt tim tăng cao gây ảnh hưởng lớn trên tường nhà của bạn. Việc SVC với bạn thân của mình hoặc những người không thân sẽ có mục đích TTT (Tăng tương tác) cho cả đôi bên giúp cả 2 đều có lợi.

Qua bài viết SVC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

error: Content is protected !!