Giá măng khô hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? có mắc không? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Giá măng khô hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? có mắc không? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Giá măng khô hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? có mắc không? mua ở đâu?

Đôi nét về măng khô:

Măng là các cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre, bao gồm Bambusa vulgaris và Phyllostachys edulis. Măng được sử dụng làm thực phẩm ở nhiều nước châu Á và được bán dưới nhiều hình thức như măng khô, măng tươi và măng đóng hộp.

Bạn chưa biết: Bao nhiêu kg măng tươi được 1kg măng khô?

Măng là một món ăn ngon, để làm được măng khô thì người dân phải vào rừng chặt măng rồi mang về, sau đó nấu chín và cắt thành hình rồi phơi cho khô. Để làm ra sản phẩm măng khô thì phải trải qua nhiều giai đoạn đặc biệt là việc phải vào rừng vào mua măng để lấy, băng rừng lội suối mang cây măng tươi ra rất là vất vả và khổ cực.

Để làm ra được 1kg măng khô thì phải mất hơn 10kg măng tươi để làm được, thế nên rất kì công.

Măng khô làm món gì ngon:

Măng khô để làm món ăn ta có thể nấu nước sôi hoặc dùng nước trắng đổ vào măng sẽ tự nở ra lại, sau đó ta lấy và chế biến thành nhiều món như là:

  • Măng chấm mắm
  • Thịt kho măng
  • Lẩu măng
  • Măng om
    v.v…

Giá măng khô hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? có mắc không?

Măng khô có giá từ 90.000 – 150.000 mỗi kg tùy từng loại cũng như tùy từng nơi uy tín – chất lượng bán. Măng tương có giá hiện tại không mắc so với mặt bằng chung hiện nay nhưng để tìm 1 nơi uy tín bán măng chất lượng và đảm bảo sẽ rất khó khăn.

Nhiều clip lan truyền trên mạng việc măng khô mua về ngâm vào nước để chuẩn bị nấu thì toàn ra cặn bẩn rất nhiều cùng với đó là màu nước ngả dần màu đen. Thế nên khi mua đừng ham rẻ mà mua các loại sản phẩm trôi dạt – không đúng chất lượng để rồi nhận lại hậu quả đáng tiếc.

Giá măng khô nay mua ở đâu?

Để tìn mua măng khô và chất lượng, dưới đây là những link sản phẩm những điểm bán măng khô chất lượng đã được kiểm duyệt và đảm bảo an toàn xử lý để bạn yên tâm sử dụng. Khi không hài lòng hãy đánh giá shop đó ngay lập tức để họ được đền bù và đổi trả hàng lại cho bạn nhé.

Link sản phẩm trên tiki: https://shorten.asia/Ku3NcWqU
Link sản phẩm trên shopee: https://shorten.asia/FdMPh47M

Hàng sẽ giao tận tay bạn tận nhà, khi hàng đến hãy kiểm tra hàng trước nhé.

Qua bài viết Giá măng khô hôm nay bao nhiêu tiền 1kg có mắc không mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!