Câu đố hại não: Cái gì không mua được bằng tiền?

Nhiều người thắc mắc Câu đố hại não: Cái gì không mua được bằng tiền? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Câu đố hại não: Cái gì không mua được bằng tiền?

Đôi nét về câu đố:

Câu đố là 1 câu hỏi hay cụm từ có 2 nghĩa hay có nghĩa ẩn, được nêu ra để thử thách người khác tìm lời giải. Câu đố có 2 dạng: bí ẩn (enigmas), nghĩa là nội dung diễn giải ở dạng ẩn dụ hay ngôn ngữ phúng dụ mà cần tư duy và tính sáng tạo để giải đố, và dạng thứ hai là “câu hỏi hóc búa” (conundra), là các câu hỏi dựa trên các ảnh hưởng của chúng với cách nói chế giễu ở câu hỏi hoặc câu trả lời.

Câu đố hại não: Cái gì không mua được bằng tiền?

Trên đời này những thứ vật chất đều có thể mua được bằng tiền, duy chỉ có những thứ mà con người không thể nhìn thấy thì lúc đó tiền bạc không thể nào đong đếm được. Nhiều người luôn nghĩ rằng có tiền mua tiên cũng được mà ít người biết có tiền chưa chắc đã mua được họ mãi mãi, chỉ giây phút này họ nghe lời bạn nhưng chưa chắc mãi về sau họ trung thành mãi được.

Vậy đáp án của bạn là gì?

Đáp án: Danh dự – Nhân phẩm Với nhiều người danh dự – nhân phẩm chính là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời họ, dù nghèo khổ ra sao thì bản thân họ vẫn giữ danh dự – nhân phẩm của mình, thà chết trong còn hơn sống đục. Không thể chỉ vì tiền mà hạ nhân cách bản thân, bán rẻ danh dự – nhân phẩm của mình được.

Qua bài viết Câu đố hại não: Cái gì không mua được bằng tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Nhiều người thắc mắc Câu đố: Cái gì càng bóp càng to? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!