Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Nhiều người thắc mắc Câu đố: Cái gì càng bóp càng to? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Cái gì càng bóp càng to?

Đôi nét về câu đố:

Câu đố là 1 câu hỏi hay cụm từ có 2 nghĩa hay có nghĩa ẩn, được nêu ra để thử thách người khác tìm lời giải. Câu đố có 2 dạng: bí ẩn (enigmas), nghĩa là nội dung diễn giải ở dạng ẩn dụ hay ngôn ngữ phúng dụ mà cần tư duy và tính sáng tạo để giải đố, và dạng thứ hai là “câu hỏi hóc búa” (conundra), là các câu hỏi dựa trên các ảnh hưởng của chúng với cách nói chế giễu ở câu hỏi hoặc câu trả lời.

Câu đố: Cái gì càng bóp càng to?

Cái gì càng bóp càng to?

Trong đời sống, có nhiều câu đố mà người ta rút ra từ những bài học trong cuộc sống, những thứ mà họ làm. Tuy nhìn là có hơi bậy bạ nhưng đáp án lại là những thứ gần gũi với con người khiến nhiều người phải dở khóc dở cười.

Vậy Cái gì càng bóp càng to? tuy có hơi thô thiển nhưng đáp án lại khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Đáp án: Đáp án: Cái còi (Còi bóp tay).

Đôi nét về còi:

Còi bóp hay là 1 dạng còi cầm tay, dùng để ra tín hiệu cho những người xung quanh hay những phương tiện đang di chuyển trên đường nhằm mục đích cảnh báo họ chú ý và tránh xe để giúp xe di chuyển qua nhanh cũng như cảnh báo mọi người khi xi-nhan qua đường tránh tai nạn – va chạm giao thông làm ảnh hưởng đến tài sản – tính mạng của con người.

Qua bài viết Câu đố: Cái gì càng bóp càng to? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Câu đố: Cái gì không ai đào mà sâu

Câu đố: Cái gì không ai đào mà sâu

Nhiều người thắc mắc Câu đố: Cái gì không ai đào mà sâu Bài viết …

error: Content is protected !!